Hơn 1,7 tỷ đồng được vận động từ chương trình “Xuân yêu thương 4”

SGGPO

Tối 18-1, UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) phối hợp với Hội Doanh nghiệp quận tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương 4”.

Ban tổ chức tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn

Ban tổ chức tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn

Tại chương trình, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài địa bàn quận Ngũ Hành Sơn đã ủng hộ số tiền 1,78 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hòa, Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết, những năm qua, ngoài sự hỗ trợ của thành phố và các tổ chức, quận Ngũ Hành Sơn đã huy động các mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ nguồn lực góp phần cải thiện, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, giúp đỡ các hộ nghèo.

“Chương trình “Xuân yêu thương số 4” năm 2020 là hành động thiết thực để cùng chung tay mang Tết đến cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo. Để Tết thực sự trở thành niềm vui chung của cả cộng đồng”, ông Nguyễn Hòa chia sẻ.

Hơn 1,7 tỷ đồng được vận động từ chương trình “Xuân yêu thương 4” ảnh 1 Đại diện quận Ngũ Hành Sơn tặng hoa cho những đơn vị hỗ trợ và phối hợp tổ chức
Dịp này, UBND quận Ngũ Hành Sơn và Hội Doanh nghiệp quận cũng đã trao tặng hàng chục suất quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn.

Được biết, chương trình “Xuân yêu thương số 4” là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để giúp đỡ những hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, đồng thời mang đến hoạt động văn hóa ý nghĩa phục vụ nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đẩy mạnh thu hút đầu tư tại khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Đẩy mạnh thu hút đầu tư tại khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Năm 2020, Đà Nẵng tiếp tục thực hiện đồng bộ, có hiệu quả mục tiêu của chủ đề năm 2020 là “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư”, phát triển hoạt động đối ngoại, doanh nghiệp và khởi nghiệp. Trong đó, khu công nghệ cao (KCNC) và các khu công nghiệp (KCN) đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thu hút đầu tư với nhiều dự án được triển khai.

Tin tức - Sự kiện

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu kết luận nội dung họp về một cấp chính quyền đô thị ở Đà Nẵng

Tán thành Đà Nẵng thí điểm không tổ chức HĐND quận, phường

Tại phiên họp sáng nay 16-5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với đề xuất thí điểm tổ chức một cấp chính quyền đô thị ở Đà Nẵng và trình Quốc hội quyết định. Riêng huyện Hoà Vang vẫn tổ chức cấp chính quyền địa phương (tổ chức HĐND ở huyện và xã).

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng