Hơn 40 triệu đồng tham gia chương trình “Cùng tuổi thơ đến trường”

Ngày 19-8, gần 100 đoàn viên thanh niên thuộc khối Bộ Công nghiệp tổ chức chương trình “Cùng tuổi thơ đến trường” cho các em học sinh nghèo xã Quy Đức (huyện Bình Chánh).

Chương trình được tổ chức khá phong phú và hấp dẫn với các nội dung văn nghệ thiếu nhi, múa rối, kịch tuổi ngọc và sân chơi cuối tuần, vui chơi thi đấu thể thao…, đã thu hút hàng trăm em học sinh đến tham gia.

Nhân dịp này, các đơn vị trong khối Bộ Công nghiệp còn tặng 120 bộ sách giáo khoa, dụng cụ học tập (mỗi phần 150.000 đồng); 10 suất học bổng (mỗi suất 200 ngàn đồng) và 5 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới. Tổng giá trị tiền, quà cho chương trình hơn 40 triệu đồng. 

Trao danh hiệu Pru-Hiếu học cho 180 học sinh

Ngày 19-8, cùng lúc tại TPHCM và Hà Nội, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức khen thưởng 180 học sinh giỏi là con em của cán bộ-nhân viên Prudential Việt Nam.

Ông Charlie Oropeza, TGĐ Prudential Việt Nam cho rằng: “Quan tâm đến con em của nhân viên chính là cách thể hiện lòng biết ơn đến các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và là cách xây dựng Prudential ngày càng phát triển bền vững”.

Từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam năm 1999, Prudential đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực như cứu trợ nạn nhân lũ lụt, mổ mắt cho người mù nghèo, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam và đặc biệt là cùng Báo SGGP thực thiện thành công chương trình “Prudential-Văn hay chữ tốt” trong các năm qua.

P.H.N. - M.A.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: