“Hotgirl Bắc Giang” bị công an mời làm việc

N.T.V.A. (27 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Giang), bị tố giác đã lừa đảo nhiều tỷ đồng vừa được người dân phát hiện đang ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận).
"Hotgirl Bắc Giang" N.T.V.A. bị công an mời lên làm việc
"Hotgirl Bắc Giang" N.T.V.A. bị công an mời lên làm việc

Sáng 18-9, Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết, đã cử lực lượng tới Công an xã Bình Tân (huyện Bắc Bình) để làm việc với N.T.V.A., để làm rõ nội dung đơn tố giác của người dân cho rằng người phụ nữ này có hành vi lừa đảo nhiều tỷ đồng.

Trước đó, Công an TP Phan Thiết nhận được đơn của ông N.M.N. (37 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TPHCM) tố giác N.T.V.A., tự xưng người của "Tổng cục 5" và là giám đốc một công ty ở tỉnh Bình Thuận. Người phụ nữ này dùng các chiêu thức tinh vi để lừa đảo chiếm đoạt 1,5 tỷ đồng của ông N.M.N..

Trên mạng xã hội, N.T.V.A. được đặt biệt danh là “hotgirl Bắc Giang”.

Trước đó, ngày 17-9, người dân phát hiện N.T.V.A. ở xã Bình Tân (huyện Bắc Bình). Ngay sau đó, công an xã Bình Tân đã mời N.T.V.A. về trụ sở làm việc.

Ngoài đơn tố giác của ông N.M.N., cơ quan chức năng cũng đang xác minh đơn của một cá nhân khác tố cáo N.T.V.A. lừa đảo 17 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.