HTC Desire Eye giảm giá còn 7,99 triệu đồng

Hôm nay 15-12, HTC Việt Nam công bố HTC Desire Eye, chiếc điện thoại được mệnh danh "Vua selfie" với mức giá hấp dẫn 7.990.000 đồng. 

Tích hợp máy ảnh trước tốt nhất trên thị trường hiện nay, HTC Desire EYE nắm bắt toàn bộ những khoảnh khắc lớn và nhỏ của cuộc sống một cách rõ nét nhất. Dẫn đầu thị trường với máy ảnh trước và sau cao cấp, ở cùng độ phân giải 13MP cho hình ảnh cực chi tiết, dễ dàng zoom phóng đại, cắt ảnh và in ấn mà không hề bị giảm chất lượng, HTC Desire EYE được thiết kế cho những ai yêu thích chụp ảnh, quay phim cũng như chụp ảnh “selfie”.Bên cạnh đó, HTC Desire Eye còn sở hữu HTC BoomSoundkết hợp với màn hình 5.2” Full HD, biến chiếc điện thoại này trở thành thiết bị giải trí đa phương tiện hoàn hảo. Thừa hưởng phong cách thiết kế đặc trưng của HTC với 2 tone màu nổi bật, HTC Desire Eye xứng đáng trở thành một "phụ kiện" không thể thiếu đối với các bạn trẻ.


Và cũng cần nói, HTC Desire Eye, có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7 (chống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng nửa giờ) nhưng các cổng kết nối không phải che đậy như các điện thoại khác… nên rất thảo mái, tự tin khi dùng trong môi trường nước… nên lần giảm giá này là cơ hội tốt cho các bạn trẻ sở hữu chiếc điện thoại thuộc loại tốt, khỏe và trẻ trung.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Ba nhận định về thị trường Thương mại điện tử Việt Nam của Shopee trong năm 2021

Tình hình đại dịch diễn tiến liên tục đã thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp và người dùng chuyển đổi sang nền tảng trực tuyến và Shopee - nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan đưa ra 3 dự đoán chính cho thị trường Thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2021.