Huyện Thống Nhất (Đồng Nai) kêu gọi đầu tư vào nhiều dự án hạ tầng trọng điểm

Chiều 17-6, UBND huyện Thống Nhất ( tỉnh Đồng Nai) tổ chức họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6- 2024).

Tham dự có ông Cao Tiến Sỹ, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất; ông Mai Văn Hiền, Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất; đại diện lãnh đạo phòng, ban huyện Thống Nhất và đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, TPHCM thường trú tại Đồng Nai và báo đài địa phương.

IMG_20240617_162419.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thống Nhất chủ trì buổi họp mặt

Trong 20 năm qua (2004-2024), huyện Thống Nhất đã tập trung phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng sản xuất hàng hóa, từng bước vận dụng thực hiện tốt chủ trương và các cơ chế, chính sách hỗ trợ của tỉnh nhằm giúp bà con nhân dân phát triển kinh tế, hình thành nhiều vùng sản xuất tập trung, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap...

Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cơ cấu kinh tế địa phương. Ngành thương mại, dịch vụ những năm gần đây phát triển nhanh, đạt mức tăng trưởng khá, đáp ứng nhu cầu sản xuất, mua sắm, tiêu dùng của nhân dân.

Một số dự án quy mô lớn đang được xúc tiến triển khai và kêu gọi đầu tư như sân golf 174ha, cụm công nghiệp Quang Trung 170ha, Khu công nghiệp Xuân Thiện 481ha, Khu Nhà ở xã hội phục vụ Cụm Công nghiệp xã Lộ 25 với 26ha... được kỳ vọng tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong thời gian tới. Hiện mạng lưới đường cao tốc tuyến Bắc Nam phía Đông đã kết nối đồng bộ, thuận tiện giữa Thống Nhất với các huyện, thành phố và các khu kinh tế của cả nước.

img-20240617-162546-2913.jpg
Các lãnh đạo, phóng viên báo chí tham dự buổi họp mặt

Ông Trần Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp quý báu của đội ngũ những người làm báo của tỉnh, của huyện và các cơ quan thông tấn báo chí đối với sự phát triển của huyện trong những năm qua.

Huyện Thống Nhất mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí, đội ngũ những người làm báo của huyện, của tỉnh, của Trung ương tiếp tục đồng hành, hỗ trợ nhiều hơn nữa vì sự nghiệp phát triển của huyện, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, cổ vũ phong trào phát triển kinh tế - xã hội huyện Thống Nhất. Lãnh đạo huyện luôn luôn phối hợp và tạo điều để các cơ quan báo chí, các nhà báo trong và ngoài tỉnh tác nghiệp tại địa phương một cách thuận lợi.

Tin cùng chuyên mục