iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile

SGGPO

Chiều tối ngày 13-4, iPhone 8 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam, đúng thời điểm iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bán ra lần đầu tiên trên thế giới. Người đang sở hữu chiếc iPhone 8 đỏ này là ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile.

 

Ông Minh Tuấn với iPhone 8 Plus màu đỏ

Ông Minh Tuấn với iPhone 8 Plus màu đỏ

Theo ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, trong tối 13-4, hàng iPhone 8 Plus về Việt Nam rất ít, chỉ có vài máy và ông rất vui khi cầm iPhone 8 Plus màu đỏ trên tay.

iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile ảnh 1 Chiếc iPhone 8 Plus màu đỏ đã được "đập hộp"
Số tiền mà ông Tuấn bỏ ra để mua được sản phẩm này được tiết lộ lên đến 30 triệu đồng, dầu giá cao nhưng nhập nó để đáp ứng việc khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm. Ông này cũng cho biết, giá bán sẽ giảm nhiều trong vài ngày tới bởi sức hút mẫu sản phẩm này vẫn không bằng iPhone X. 
iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile ảnh 2 iPhone 8 Plus  màu đỏ đang ở hệ thống Minh Tuấn Mobile
Theo khảo sát, đến thời điểm hiện nay, chưa thấy cửa hàng nào chào bán ra sản phẩm này và khi được hỏi đều cho biết trong những ngày đầu có thể lên đến trên 28 triệu đồng dành cho mẫu iPhone 8 Plus màu đỏ dung lượng 64 GB.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Galaxy A51 chuyên chụp macro giá 7,9 triệu đồng

Galaxy A51 được trang bị camera chính với độ phân giải 48 megapixel cho ra những hình ảnh chân thực bất kể trong môi trường ngày hay đêm. Cùng camera Macro chụp cận cảnh có thể lấy nét chủ thể ở phạm vi gần với góc siêu rộng 123 tự động chuyển sang chế độ chụp góc rộng khi cần thiết.

Câu chuyện công nghệ