iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile

SGGPO

Chiều tối ngày 13-4, iPhone 8 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam, đúng thời điểm iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ bán ra lần đầu tiên trên thế giới. Người đang sở hữu chiếc iPhone 8 đỏ này là ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile.

 

Ông Minh Tuấn với iPhone 8 Plus màu đỏ

Ông Minh Tuấn với iPhone 8 Plus màu đỏ

Theo ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, trong tối 13-4, hàng iPhone 8 Plus về Việt Nam rất ít, chỉ có vài máy và ông rất vui khi cầm iPhone 8 Plus màu đỏ trên tay.

iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile ảnh 1 Chiếc iPhone 8 Plus màu đỏ đã được "đập hộp"
Số tiền mà ông Tuấn bỏ ra để mua được sản phẩm này được tiết lộ lên đến 30 triệu đồng, dầu giá cao nhưng nhập nó để đáp ứng việc khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm. Ông này cũng cho biết, giá bán sẽ giảm nhiều trong vài ngày tới bởi sức hút mẫu sản phẩm này vẫn không bằng iPhone X. 
iPhone 8 Plus màu đỏ đang ở Minh Tuấn Mobile ảnh 2 iPhone 8 Plus  màu đỏ đang ở hệ thống Minh Tuấn Mobile
Theo khảo sát, đến thời điểm hiện nay, chưa thấy cửa hàng nào chào bán ra sản phẩm này và khi được hỏi đều cho biết trong những ngày đầu có thể lên đến trên 28 triệu đồng dành cho mẫu iPhone 8 Plus màu đỏ dung lượng 64 GB.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Viettel lắp đặt hạ tầng 4G tại Cung thể thao Thiên Sơn

Vietel phủ sóng 4G bệnh viện dã chiến Đà Nẵng

Viettel đã hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng mạng lưới và dịch vụ tại bệnh viện dã chiến đặt trong Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

2,5 tỷ đồng cho giải thưởng Liên Quân Mobile

Tổng giải thưởng lên 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.