Keysight giới thiệu LoadCore, giải pháp kiểm thử mạng lõi 5G mới

SGGPO
Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu chính thức ra mắt giải pháp kiểm thử LoadCore 5G Core (5GC).

Sơ đồ quản lý một số lượng khổng lồ các thiết bị và kết nối để hỗ trợ các cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp

Sơ đồ quản lý một số lượng khổng lồ các thiết bị và kết nối để hỗ trợ các cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp

Để khai thác tối đa các tiêu chuẩn truyền thông di động mới, các nhà mạng đang chuyển từ hệ thống EPC (evolved package core) sang 5GC (5G core). Bằng cách kết hợp triển khai 5G NR ở chế độ độc lập (SA) với kiến trúc mạng ảo hóa, các nhà mạng có thể sử dụng công nghệ phân chia mạng (network slicing) một cách hiệu quả để phân bổ tài nguyên phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau. Bởi vậy, các nhà mạng cần phải quản lý một số lượng khổng lồ các thiết bị và kết nối để hỗ trợ các cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) cho cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp.         

LoadCore 5GC của Keysight là một phần trong danh mục giải pháp kiểm thử tích hợp, cho phép một hệ sinh thái được kết nối xác nhận một cách nhất quán hiệu năng mạng từ vùng biên RAN đến đám mây. Để xác nhận rằng các ứng dụng vô tuyến 4G hoặc 5G đáp ứng được kỳ vọng của người dùng cuối, các giải pháp kiểm thử của Keysight cho phép các nhà mạng và các nhà sản xuất thiết bị mạng có thể xác thực mạng 5G và mạng RAN cũ, và cả 5GC.

Lawrence Liu, Tổng Giám đốc phụ trách các Hoạt động kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Keysight, cho biết: “Các mạng 5G yêu cầu xác nhận các tính năng tiên tiến, bao gồm việc mở rộng linh hoạt các node mạng, phân chia mạng và điện toán biên đa truy cập (MEC) khi mô phỏng hành vi của hàng triệu UE. Phần mềm kiểm thử thuần đám mây LoadCore 5GC mới của Keysight cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và nhà sản xuất thiết bị mạng có thể xác nhận mạng lõi 5G Core khi chuyển từ giai đoạn phát triển sang triển khai thực tế".

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />