Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch

Mỗi khách hàng đến với khách sạn Rex Sài Gòn sẽ được nhân viên bảo vệ mời nán lại để kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cổng. Bên cạnh đó, khách sạn vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch như đặt nước rửa tay tại sảnh và các nhà hàng...

Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch

Trong bất kỳ thời điểm nào, sức khỏe luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe của mình, ngay cả khi có bệnh dịch hay không.

Nắm được tình hình, việc thực hiện những biện pháp mà Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đưa ra, như đặt các chai dung dịch sát khuẩn cho khách sử dụng, báo cáo kịp thời tình hình kinh doanh của đơn vị, tăng nhiệt độ máy lạnh,…, được toàn thể cán bộ - công nhân viên khách sạn Rex Sài Gòn thực hiện nghiêm túc.

Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 1

Hiện nay, mỗi khách hàng đến với khách sạn Rex Sài Gòn sẽ được nhân viên bảo vệ mời nán lại để kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cổng. Bên cạnh đó, khách sạn vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch như đặt nước rửa tay tại sảnh và các nhà hàng, nhân viên đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và tiến hành xịt khuẩn các thẻ phòng trước khi khách nhận và sau khi khách trả thẻ, tăng nhiệt độ máy lạnh để hạn chế sự sinh sôi của virus.

Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 2
Về phía nhân viên khách sạn, máy lạnh tại các khu vực văn phòng cũng sẽ được tắt, mở các cửa để đảm bảo không khí và gió được lưu thông. Toàn thể nhân viên chủ động tìm hiểu và thực hiện các quy trình phòng chống dịch bệnh, các biện pháp xử lý nếu phát hiện trường hợp nghi nhiễm nCoV.
Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 3
Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 4

Trong tình hình hiện tại, những gì tốt nhất mà chúng ta có thể tự làm để phòng chống dịch bệnh và bảo vệ cơ thể chính là thực hiện những khuyến cáo của Bộ Y tế đưa ra như sau:

-          Rửa tay thường xuyên,

-          Hạn chế tiếp xúc với người bị ho/ hắt hơi,

-          Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng để phòng lây bệnh,

-          Che miệng và mũi khi ho/hắt hơi,

-          Không khạc nhổ bừa bãi,

-          Hạn chế đi du lịch đến chỗ đông người,

-          Tăng cường thông khí cho các khu vực.

Từng được đánh giá với thang điểm cao nhất 10/10 dựa trên Bộ tiêu chí Đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - ban hành ngày 23-4-2020 bởi Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh, với tất cả những chính sách, nỗ lực và biện pháp chống dịch, khách sạn Rex Sài Gòn hiện tại luôn cố gắng để là điểm đến an toàn cho khách hàng trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, mang lại sự tin cậy và yên tâm cho bất cứ vị khách nào đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 5
Bên cạnh đó, đối với một số sự kiện, hội nghị hay cuộc họp quan trọng không thể trì hoãn và có mức độ cấp thiết cần được tổ chức, Khách sạn Rex Sài Gòn với những chứng nhận và quy trình phòng chống dịch nghiêm ngặt của mình sẵn sàng chung tay hỗ trợ các đối tác, để các sự kiện quan trọng được diễn ra an toàn và thành công.
Các biện pháp đặc biệt dành cho phòng họp được thực hiện đúng theo quy định: xịt khử trùng trước và sau hội nghị hay sự kiện, bọc micro bằng vải chuyên dụng và thay thế liên tục sau mỗi lần khách sử dụng để phát biểu. Sau khi một hội nghị kết thúc, khách sạn sẽ tiến hành khử trùng toàn bộ khu vực để chuẩn bị đón các hội nghị tiếp theo. Các bảng khuyến cáo được đặt ở nhiều nơi trong khách sạn, sao cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và thực hiện.
Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 6
Khách sạn Rex Sài Gòn tiếp tục duy trì, tăng cường và kiểm soát chặt chẽ các biện pháp phòng chống trong mùa dịch  ảnh 7
Quý khách hãy yên tâm, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh và tăng sức đề kháng cho cơ thể, cùng những dịch vụ và sản phẩm mà khách sạn cung cấp, chúng ta có thể hạn chế được nguy cơ nhiễm bệnh theo cách tốt nhất!

Hãy cùng chúng tôi chung tay phòng chống dịch bệnh nhé!

*Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

M.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường hoa Tết 2023 lần đầu tiên có cầu kính, tăng ngày mở cửa

Đường hoa Tết 2023 lần đầu tiên có cầu kính, tăng ngày mở cửa

Tết Quý Mão 2023, Đường hoa Nguyễn Huệ với chủ đề Thành phố Hồ Chí Minh – Xuân an vui, xuân thịnh vượng sẽ tràn ngập muôn sắc hoa xuân cùng diện mạo ấn tượng để ghi dấu mốc 20 năm công trình văn hóa độc đáo đã thành biểu tượng mới của TPHCM vào mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

TPHCM sẵn sàng hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đảm bảo an toàn

Thương nhân tại TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm, sản xuất theo quy trình sản xuất an toàn, các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các tỉnh thành. Ngoài ra, ngành chức năng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát ký kết, hoàn thiện thủ tục nhằm bao tiêu sản phẩm tại thị trường TPHCM. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế