Khai mạc phiên giao dịch việc làm trực tuyến thứ 2 khu vực ĐBSCL

SGGPO

Sáng 26-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ phối hợp với một số tỉnh, thành tổ chức “Phiên giao dịch việc làm trực tuyến - khu vực ĐBSCL và các tỉnh lân cận lần thứ 2".

Tin liên quan

Tư vấn việc làm cho người dân ở TP Cần Thơ. Ảnh: TUẤN QUANG

Tư vấn việc làm cho người dân ở TP Cần Thơ. Ảnh: TUẤN QUANG

Phiên giao dịch diễn ra sáng 26-11, với sự tham gia của 75 đơn vị tham gia tuyển dụng, hơn 35.100 vị trí việc làm trống, cần tuyển dụng ở các ngành nghề, lĩnh vực.

Hoạt động giao dịch việc làm thứ 2 có sự tham gia của 13 địa phương khu vực ĐBSCL và các địa phương khác như: TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Ngay trong sáng nay, TPHCM có 10 đơn vị doanh nghiệp tham gia, với gần 5.000 vị trí cần tuyển dụng; Bình Dương có 6 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển dụng hơn 4.800 lao động; TP Cần Thơ 7 doanh nghiệp tham gia, nhu cầu tuyển 1.282 lao động…

Để tham gia phiên giao dịch, doanh nghiệp, người lao động có thể đến trực tiếp đến các Trung tâm Dịch vụ việc làm của các tỉnh, thành; liên hệ số tổng đài 02923. 838399; truy cập các kênh Zalo, Facebook Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ hoặc website: vieclamcantho.vn.

Tại phiên giao dịch việc làm lần thứ 1 - khu vực ĐBSCL diễn ra ngày 29-10, đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia, với nhu cầu tuyển dụng trên 36.200 vị trí việc làm. Hoạt động đã thu hút hàng ngàn người lao động tham gia để tiếp cận cơ hội việc làm.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: