Khai mạc Techmart Daknong 2013

(SGGP).- Chợ công nghệ, thiết bị vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên (Techmart Daknong 2013) đã chính thức khai mạc vào ngày 12-11 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông và kéo dài đến 15-11.

Techmart Daknong 2013 lần này có hơn 1.000 thiết bị công nghệ được chào bán, riêng TPHCM chào bán gần 200 thiết bị công nghệ. Đây là dịp tăng cường liên kết giữa các tổ chức khoa học và công nghệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước; thúc đẩy chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và các thành tựu KH-CN vào sản xuất đời sống; tạo lập và phát triển thị trường công nghệ.

BÁ TÂN

* Tập đoàn VMware chuyên về hạ tầng ảo hóa và điện toán đám mây vừa công bố kết quả trong nghiên cứu khảo sát VMware Cloud Index 2013 tại thị trường Việt Nam. Theo đó hầu hết (89%) doanh nghiệp tham gia khảo sát coi công nghệ thông tin là nhân tố quan trọng tạo nên thay đổi lớn, đồng thời cũng là nguồn gốc giá trị kinh doanh của doanh nghiệp.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường điện toán đám mây Việt Nam sẽ đạt 500 triệu USD vào năm 2025

Thị trường điện toán đám mây Việt Nam sẽ đạt 500 triệu USD vào năm 2025

Thị trường điện toán đám mây Việt Nam hiện đạt khoảng 133 triệu USD. Việt Nam có khoảng 27 trung tâm dữ liệu do 11 doanh nghiệp trong nước đầu tư với trên 270.000 máy chủ được kết nối đến cả nước. Tuy vậy, các doanh nghiệp Việt Nam mới chỉ chiếm được khoảng 20% thị phần, 80% vẫn là dùng đám mây đặt tại nước ngoài. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Các cửa hàng đồng loạt giao iPhone 12 chính hãng cho khách

Vào lúc 0 giờ ngày 27-11, các hệ thống bán lẻ lớn tại TPHCM như FPT shop, Di Động Việt, Minh Tuấn Mobile, Công ty Cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí  (PHTD)… và sáng nay là Thế Giới Di Động đã chính thức giao iPhone 12 chính hãng cho khách hàng.