Khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok

Ngày 2-5, đường bay thẳng đầu tiên từ TP Cần Thơ đến TP Bangkok (Thái Lan) và ngược lại chính thức đi vào hoạt động.

Khai trương đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok

Vào lúc 13 giờ cùng ngày, chuyến bay thẳng đầu tiên của Hãng hàng không AirAsia từ Bangkok đã hạ cánh an toàn xuống Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ.

Đường bay thẳng từ Cần Thơ - Bangkok và ngược lại sẽ được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần (vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy).

Việc đường bay đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích về giao thương và đẩy mạnh phát triển du lịch cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và TP Bangkok.

Đến thời điểm hiện tại, Cần Thơ là thành phố thứ 5 tại Việt Nam có đường bay thẳng đến Thái Lan trong mạng lưới bay của AirAsia.

Nhân dịp khai trương, AirAsia áp dụng giá vé khuyến mãi một chiều chỉ từ 730.000 đồng, cho các chuyến bay từ ngày 2-5 đến ngày 30-9-2019 (thời gian mua vé khuyến mãi từ nay đến ngày 5-5-2019).

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đòn bẩy thực thi cho hạ tầng giao thông Đông Nam bộ

Đòn bẩy thực thi cho hạ tầng giao thông Đông Nam bộ

Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã thông qua định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, nhấn mạnh việc phân vùng, trục tăng trưởng, hành lang kinh tế làm động lực cho các nguồn tăng trưởng mới.