Khen thưởng trung tá công an dũng cảm cứu người

(SGGP).– Chiều 29-7, thượng tá Ngô Sỹ Bàng, Trưởng Công an thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã có quyết định khen thưởng và phát động học tập tấm gương dũng cảm cứu người bị nạn của trung tá Nguyễn Đình Ngọc, Đội phó Đội điều tra tội phạm kinh tế và ma túy.

Trước đó, sáng  25-7 xảy ra một trận lốc cát quét qua khu vực xã Nghi Hương thuộc bãi tắm Cửa Lò. Một nhóm du khách hơn 10 người đến từ tập thể Học viện Quân y đang tắm biển và chơi thể thao bị cuốn ra xa. Trung tá Ngọc đang tập thể dục gần đó, nghe tiếng kêu cứu, không ngần ngại anh đã lao ngay xuống cứu người. Ngay sau khi cứu được chị Đặng Thị Vang (41 tuổi), mặc dù sóng đang lớn rất nguy hiểm nhưng anh vẫn lao ra cứu tiếp được em Lê Minh Đức (18 tuổi).

D.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn