TPHCM: Tiết kiệm để chăm lo bà con nghèo

Không bắn pháo hoa dịp Tết Đinh Hợi

* 7.000 tác phẩm dự Hội Hoa Xuân 2007

Ngày 12-1, ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TPHCM cho biết, nhằm thực hiện chủ trương tổ chức Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007 an toàn, tiết kiệm của Chính phủ, Thường trực UBND TPHCM đã quyết định không tổ chức bắn pháo hoa như những năm trước.

Toàn bộ số tiền 1,5 tỷ đồng tiết kiệm từ việc không bắn pháo hoa sẽ dành để chăm lo Tết cho bà con đang gặp khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của TP.

* Ngày 12-1, Giám đốc Công ty Công viên – Cây xanh TPHCM Trần Thiện Hà cho biết, Hội Hoa Xuân 2007 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 24-2-2007 (tức 25 tháng Chạp đến ngày 8 tháng Giêng năm Đinh Hợi) và có khoảng 7.000 tác phẩm tham gia dự thi với 315 giải thưởng. Ban tổ chức cũng dành 3 giải thưởng cao nhất (mỗi giải 3 triệu đồng) cho các giải vàng kiểng cổ, kiểng thế...

Thúy Hải - Hồ Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn