Không cuộc gọi, tin nhắn nào quan trọng hơn cuộc sống của bạn

(SGGPO).- Đó là thông điệp mà ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia nhấn mạnh tại chương trình Chung tay vì an toàn giao thông Việt Nam diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sáng 28-2, với sự tham gia của hơn 200 đại diện thuộc diễn đàn Otofun - một diễn đàn có tổng số hơn 300.000 thành viên - do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Công ty Toyota Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình được triển khai với hoạt động khởi đầu là chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức cho người tham gia giao thông, nhằm mục tiêu khuyến khích thay đổi hành vi của người điều khiển ô tô tại Việt Nam. Nội dung tuyên truyền của chương trình sẽ tập trung vào 3 nội dung là “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “ Không lái xe khi đã uống rượu, bia” và “Thắt dây an toàn khi lái xe”. Trong đó, chương trình sẽ nhấn mạnh vào hành vi không sử dụng điện thoại khi lái xe với những thông điệp đầy ý nghĩa là không có cuộc gọi, tin nhắn nào quan trọng hơn cuộc sống của bạn.

Các đại biểu thể hiện quyết tâm Chung tai vì an toàn giao thông Việt Nam

Tại lễ khởi động chương trình, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và các đơn vị phối hợp đã phát động cuộc thi sáng tác phim ngắn trên mạng xã hội Facebook với chủ đề “Không nhắn tin khi lái xe” và “Thắt dây an toàn khi lái xe”, thực hiện trong thời gian từ 29-2 đến 9-4-2016 với tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn