Kiểm điểm, xử lý nhân viên bãi giữ xe có hành vi sai phạm

Mục “Ý kiến bạn đọc” Báo SGGP ngày 15-8-2008 đã phản ánh việc khách gởi xe máy tại bãi xe Nhà Văn hóa Thanh niên, do Thanh niên xung phong đảm trách, được trao “Phiếu giữ xe miễn phí” nhưng vẫn phải trả tiền.

Trả lời việc này, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ công ích Thanh niên Xung phong (DVCITNXP, thuộc Lực lượng TNXP TPHCM) Lăng Nguyễn Thanh Vũ cho biết: Công ty DVCITNXP nhiều năm qua hợp tác với Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức giữ xe hai bánh phục vụ tất cả mọi người đến đây làm việc, học tập và sinh hoạt. Đơn vị TNXP đã nỗ lực làm tốt công việc giữ xe, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Đặc biệt, Công ty DVCITNXP đã rất nhiều lần tham gia giữ xe miễn phí phục vụ các cuộc đi bộ, tuần hành do các sở, ngành, đơn vị tổ chức trên địa bàn TPHCM, nhất là tại khu vực Công viên 30-4, quận 1; luôn đảm bảo có đầy đủ băng rôn với nội dung thông báo giữ xe miễn phí để mọi người được biết, tuyệt đối không thu tiền của bất kỳ người nào tham gia chương trình.

Qua sự việc xảy ra được bạn đọc Thanh Bình phản ánh, Công ty DVCITNXP xin nghiêm túc nhận lỗi. Hành vi sai phạm của nhân viên bãi xe đã được đơn vị kiểm điểm làm rõ và xử lý đúng mức theo quy định. Công ty DVCITNXP sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn những hạn chế, thiếu sót và xử lý các vi phạm. Công ty DVTNXP rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng của Báo SGGP và công luận, để giúp đơn vị ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao. 

Đ.CH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh nhóm đối tượng tạt sơn vào nhà cụ bà gần 90 tuổi ở quận Tân Bình được camera an ninh ghi lại

Tái diễn đòi nợ kiểu khủng bố tinh thần

Càng cận Tết Nguyên đán, các hoạt động giải quyết tranh chấp, cho vay, đòi nợ càng rầm rộ. Từ ngày 1-1, Luật Đầu tư 2020 chính thức có hiệu lực đã cấm tổ chức, cá nhân đầu tư kinh doanh ngành nghề “Kinh doanh dịch vụ đòi nợ”. Tuy nhiên, tình trạng đòi nợ theo kiểu xã hội đen vẫn tái diễn tại TPHCM.

Bạn đọc viết

Cẩn trọng chọn thực phẩm ngày tết

Thời điểm cuối năm, thị trường nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán tại TPHCM bắt đầu sôi động, nhộn nhịp từ chợ truyền thống cho đến các cửa hàng tạp hóa. Tình trạng các loại hàng hóa không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại xuất hiện.

Cơ quan trả lời

Hưu trí vẫn đi làm thì có phải đóng BHXH không?

Mức trần của lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế có dự kiến sẽ tăng vào tháng 1-2021 không hay sẽ giữ đến tháng 7-2021 mới điều chỉnh theo lương tối thiểu chung? Vì dịch Covid-19 nên tháng 7-2020 đã không điều chỉnh và hiện tại mức lương tối thiểu chung vẫn chưa có thông báo điều chỉnh chính thức. (Công ty TNHH Mol Logistics Việt Nam, quận Tân Bình, TPHCM)

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Tuần qua Báo SGGP đã chuyển 6 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng. 

Ý kiến

Cần thấu tình, đạt lý

Báo SGGP số ra ngày 14-1 có diễn đàn - thảo luận “Thu hồi, loại bỏ phương tiện cơ giới cũ nát: Xác định lộ trình và chính sách hỗ trợ”. Đây là chủ trương đúng đắn nhưng nếu không có quy định pháp lý đầy đủ và cơ chế phù hợp thì sẽ rất khó thực hiện.