Kỷ niệm 10 năm học bổng SCG Chung một ước mơ

Học bổng SCG Chung một ước mơ, dự án trách nhiệm xã hội tiêu biểu của Tập đoàn SCG, vừa kỷ niệm 10 năm hoạt động, đánh dấu thành tựu chắp cánh ước mơ cho hơn 4.000 học sinh ở TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Thuận.

Sự kiện được tổ chức tại TPHCM, gồm chương trình 1 ngày tham quan TP của 350 học sinh nhận học bổng năm 2016 và lễ kỷ niệm có sự góp mặt của tất cả đối tác, học sinh tham gia chương trình suốt 10 năm qua.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, cho biết: Trong hơn 100 năm qua, tôn chỉ của SCG là đóng góp vào sự phát triển bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước mà tập đoàn đầu tư. Nhiều bạn nhận học bổng đã tiếp tục con đường học vấn lên đại học và các bậc học cao hơn, tìm việc làm ổn định, đem lại hạnh phúc gia đình, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện