Lại bùng phát nạn rải đinh trên đường Điện Biên Phủ và xa lộ Hà Nội

(SGGP).- Theo phản ảnh của nhiều tài xế, liên tục trong 4 ngày qua, nạn rải đinh ở khu vực đường Điện Biên Phủ (đoạn từ cầu vượt ngã tư Hàng Xanh đến cầu Sài Gòn) và đường xa lộ Hà Nội (đoạn từ cầu Sài Gòn đến Cát Lái) đang trở nên phổ biến.

Anh H.M.Long, hiện đang làm việc cho một doanh nghiệp viễn thông, trụ sở đặt tại đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh cho biết, trong hai ngày 21 và 22-9, khi đưa đón con đang học ở một trường quốc tế ở quận 2 thì xe anh liên tục cán phải đinh, khiến bánh xe bị xẹp ngay lập tức. Anh Đ.V.T, hiện cư ngụ tại đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh than trời khi cho rằng, từ khi gia đình anh sử dụng ô tô làm phương tiện giao thông chính thì mỗi tháng phải ghé vào các tiệm sửa xe từ 1 đến 3 lần để vá vỏ. Trước đó, sáng ngày 20-9, khi phóng viên Báo SGGP đi thực tế ở khu vực đường Điện Biên Phủ cũng đã ghi nhận hàng loạt ô tô phải xếp hàng ở các tiệm sửa xe Văn Ngàn, Thanh Dung để chờ đến lượt vá vỏ.

Người dân sống ở khu vực đường Điện Biên Phủ cho hay, chưa có thời điểm nào nạn rải đinh lại bùng phát mạnh và kéo dài trong nhiều ngày như những ngày qua. Người dân đề nghị các cơ quan chức năng cần có những biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn nạn rải đinh đang hoành hành tại khu vực này. Đồng thời, mong muốn lực lượng Thanh niên xung phong tổ chức các điểm ứng cứu di động, vá vỏ xe miễn phí cho người dân.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.