Làm rõ thông tin “đại úy công an bị bắt quả tang sử dụng ma túy”

SGGP
Đây là thông tin khá nhạy cảm khiến dư luận quan tâm nên các đơn vị liên quan đang khẩn trương làm rõ và sẽ có thông tin chính thức cho báo chí khi có kết quả.

Chiều 9-1, Đại tá Phạm Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đã yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh sự việc một đại úy công an bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trong khách sạn mà một số báo mạng thông tin.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, đơn vị chưa có thông tin chính thức cho bất kỳ cơ quan báo chí nào về sự việc này. Tuy nhiên, một số báo mạng lại khẳng định “Công an tỉnh Bình Thuận đang chỉ đạo các phòng chức năng có liên quan để củng cố hồ sơ, thực hiện quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Đại úy N.T.P. (37 tuổi, công tác tại Phòng PC04, Công an tỉnh Bình Thuận) bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy”.

Đại tá Phạm Thật nhấn mạnh, đây là thông tin khá nhạy cảm khiến dư luận quan tâm nên các đơn vị liên quan đang khẩn trương làm rõ và sẽ có thông tin chính thức cho báo chí khi có kết quả.

 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.