Làm rõ thông tin “đại úy công an bị bắt quả tang sử dụng ma túy”

SGGP
Đây là thông tin khá nhạy cảm khiến dư luận quan tâm nên các đơn vị liên quan đang khẩn trương làm rõ và sẽ có thông tin chính thức cho báo chí khi có kết quả.

Chiều 9-1, Đại tá Phạm Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết đã yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh sự việc một đại úy công an bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trong khách sạn mà một số báo mạng thông tin.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, đơn vị chưa có thông tin chính thức cho bất kỳ cơ quan báo chí nào về sự việc này. Tuy nhiên, một số báo mạng lại khẳng định “Công an tỉnh Bình Thuận đang chỉ đạo các phòng chức năng có liên quan để củng cố hồ sơ, thực hiện quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Đại úy N.T.P. (37 tuổi, công tác tại Phòng PC04, Công an tỉnh Bình Thuận) bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy”.

Đại tá Phạm Thật nhấn mạnh, đây là thông tin khá nhạy cảm khiến dư luận quan tâm nên các đơn vị liên quan đang khẩn trương làm rõ và sẽ có thông tin chính thức cho báo chí khi có kết quả.

 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án