Làm thế nào để chọn sim theo... tên?

SGGPO
Không chỉ là một nhà mạng gây ấn tượng với các chương trình chăm sóc khách hàng đẳng cấp, MobiFone còn luôn khiến các “thượng đế” phải bất ngờ với các sản phẩm dịch vụ khác biệt, đặc sắc. Dịch vụ chọn sim, chọn số theo tên là một trong số đó.

Chọn sim theo tên, một dịch vụ khá thú vị của MobiFone

Chọn sim theo tên, một dịch vụ khá thú vị của MobiFone

Khách hàng được xem là "thượng đế", cho nên bất cứ người kinh doanh nào cũng đưa ra các dịch vụ, chương trình, cách chăm sóc khách hàng đầy đủ, chất lượng nhất.

Trước đây, các chương trình phục vụ khách hàng thường nhắm đến số đông, nhưng gần đây MobiFone đã tập trung vào từng nhóm đối tượng. Tức là MobiFone đi vào phân khúc "ngách" để đảm bảo các chương trình chăm sóc, khuyến mại, gói cước… phù hợp với nhu cầu đúng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng. 

Đặc biệt, ở phân khúc “ngách”, mỗi đối tượng hay nhóm đối tượng khách hàng sẽ có sở thích, nhu cầu khác nhau, nếu như chỉ hướng vào khách hàng một cách chung chung thì chỉ có một số lượng rất nhỏ quan tâm.

Như ở sự đa dạng của gói data, chị Nga (một khách hàng của MobiFone tại Hà Nội) cho hay: “Tôi có nhu cầu dùng gói data ngắn ngày thì MobiFone cũng có gói cước như vậy, trong khi trước đây chỉ có một lựa chọn là gói data kéo dài cả tháng"

"Tôi thích gói cước như thế nào, MobiFone cho phép tôi tự tạo gói theo như vậy, điều đó chứng tỏ sự quan tâm chu đáo, thiết thực nhất", anh Dũng (khách hàng của MobiFone ở Hà Nội) trải lòng.

Làm thế nào để chọn sim theo... tên? ảnh 1

Trong sự dịch chuyển xu hướng cá nhân hóa đó, MobiFone đã tung ra dịch vụ chọn sim theo tên gọi và đã gây được ấn tượng tốt với các khách hàng. Lấy cảm hứng từ bộ bàn phím T9 trên điện thoại bấm số, việc chọn sim theo tên đã ứng dụng quy luật sắp xếp các chữ cái và số vào việc phát triển tính năng luận tên ra số, lọc ra tập hợp các sim điện thoại phù hợp nhất để gợi ý cho khách hàng chức năng mới chọn sim, chọn số theo tên đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị khi khách hàng có thể sở hữu một chiếc sim đầy ý nghĩa, có mối liên hệ mật thiết với họ tên của chính mình.

Để chọn sim theo tên, người có nhu cầu chỉ cần truy cập vào đây, nhập tên (có thể điền tên, tên đệm, đầy đủ họ tên) rồi nhấn “Tìm kiếm”. Chỉ trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các số điện thoại ứng với nội dung bạn đã cung cấp. Ví dụ: Tên của bạn là Nguyễn Như Yến => số điện thoại tương ứng: 0896493666; Tên của bạn là Tuấn Tú => số điện thoại tương ứng: 0899327888.

Đặc biệt, cũng trong lần ra mắt tính năng mới này, các thuê bao của chương trình chọn sim, chọn số online sẽ được hưởng những gói khuyến mại giúp thả ga liên lạc, lướt mạng mà không cần lăn tăn về cước phí. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ