Lập chuyên án điều tra các vụ đốt cây ATM tại Hải Phòng

(SGGP).- Ngày 30-9, Thượng tá Phạm Duy Diên, Chánh văn phòng Công an Hải Phòng cho biết, gần đây trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã xảy ra một số vụ cây ATM rút tiền tự động của một số ngân hàng bị đốt cháy.

Công an Hải Phòng đã ghi nhận ít nhất có 3 cây ATM của Ngân hàng Công thương Việt Nam, Ngân hàng VP Bank và Ngân hàng Seabank bị phóng hỏa. Các vụ cháy ATM đều được phát hiện kịp thời và dập tắt nhanh chóng, bảo đảm an toàn số tiền ở trong máy, nhưng phần vỏ và màn hình của các máy ATM đều bị hư hỏng. Trước tình hình này, cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng đã tiến hành lập chuyên án điều tra.

N.Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.