Laptop AI Vivobook S15 với các tính năng Windows AI

ASUS vừa đã công bố laptop AI Vivobook S15 (S5507) với các tính năng Windows AI và bộ sưu tập ứng dụng ASUS AI độc quyền nhằm nâng tầm hiệu suất công việc và tối ưu giải trí cho người dùng.

ASUS Vivobook S15
ASUS Vivobook S15

ASUS Vivobook S15 thế hệ Windows Copilot+ PC mới đầu tiên, ứng dụng các công cụ Windows AI mới nhất. Được hỗ trợ bởi Snapdragon X Elite với NPU Qualcomm Hexagon tích hợp, máy có NPU hiệu suất 45 TOPs nổi bật để xử lý AI nhanh chóng.

Ảnh màn hình 2024-05-30 lúc 11.51.08.png

Các tùy chọn lưu trữ bao gồm ổ SSD PCIe 4.0 cực nhanh lên tới 1 TB, 32 GB RAM LPDDR5X 8448 MHz. Các cải tiến được hỗ trợ bởi AI thế hệ tiếp theo bao gồm Windows Studio Effects và camera ASUS AiSense IR. Khả năng phát hiện sự hiện diện của người dùng trên webcam giúp tạo tính năng “Làm mờ thích ứng” — làm mờ màn hình khi người dùng nhìn đi chỗ khác — và “Khóa thích ứng”, tự động khóa máy khi người dùng rời đi và mở khóa khi họ quay lại.

Ngoài ra, ASUS Vivobook S15 cũng là thiết bị đầu tiên có ứng dụng AI độc quyền của StoryCube. Đây là cách thông minh, thuận tiện và mạnh mẽ nhất để quản lý tất cả tài sản kỹ thuật số, sử dụng sự hỗ trợ của AI để sắp xếp, chỉnh sửa, quản lý và xuất các tập tin thô đã chụp.

Ảnh màn hình 2024-05-30 lúc 11.51.19.png

Được thiết kế để mang lại khả năng di động tối ưu, ASUS Vivobook S15 nổi bật với thân máy hoàn toàn bằng kim loại mỏng 14,7mm và nhẹ 1,42kg, mang tính tính thẩm mỹ thanh lịch tối giản.

Với màn hình ASUS Lumina OLED 15,6 inch 3K 120Hz, sản phẩm này mang đến màu sắc sống động, chân thực và màn hình cũng có độ bền cao được bảo vệ bởi hệ thống ASUS OLED Care. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh mạnh mẽ được chứng nhận bởi Harman Kardon với âm thanh Dolby Atmos đa chiều, sống động cũng mang đến trải nghiệm nghe nhìn toàn diện…

Tin cùng chuyên mục