Lễ hội Thanh niên năm 2024: Thu hút hơn 50.000 lượt người tham gia, trải nghiệm

Tối 24-3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TPHCM), Lễ hội Thanh niên 2024 đã bế mạc.

Với chủ đề “Thế hệ mới - Thích ứng - Kết nối và Chia sẻ”, sau 3 ngày diễn ra (từ ngày 22 đến ngày 24-3), Lễ hội Thanh niên 2024 đã thu hút hơn 50.000 lượt người dân, thanh niên đến tham gia và trải nghiệm. Trong ngày cuối của lễ hội, có hàng ngàn bạn trẻ đã đến dự và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Tham dự Diễn đàn “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”; xem chiếu phim “Giải phóng Sài Gòn”…

Đặc biệt, tối 24-3 đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu các ban nhạc, DJ nổi tiếng đã bùng nổ với bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động. Những ngọn đuốc đã được thắp sáng trên tuyến đường ánh sáng Phạm Ngọc Thạch, chính thức khép lại Lễ hội Thanh niên 2024.

Trong ngày hội đáng nhớ của tuổi trẻ TPHCM, tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên tham dự lễ hội cùng nắm tay nhau, truyền cho nhau niềm tin, hy vọng và sức mạnh để cùng hướng tới Lễ hội Thanh niên năm 2025. Tuổi trẻ TPHCM sẽ tiếp tục khẳng định những thành quả do hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên mang lại. Trong hành trình cùng TPHCM thực hiện mục tiêu đến năm 2030 trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền số, của các doanh nghiệp số và sự thịnh vượng, văn minh của một xã hội số; đồng thời hướng đến mốc son kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã công bố biểu trưng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tin cùng chuyên mục