Lenovo tiếp tục dẫn đầu xu hướng với những cải tiến về AI

Lenovo đã khẳng định vị thế là nhà cải tiến hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp đa dạng nhất từ thiết bị cá nhân tới dịch vụ đám mây thông qua việc ra mắt hàng loạt PC thế hệ mới nhất, thiết lập nên một chuẩn mực mới về năng suất và hiệu năng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI).

Dải sản phẩm laptop Lenovo Yoga mới của Lenovo
Dải sản phẩm laptop Lenovo Yoga mới của Lenovo

Được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra (trên một số mẫu máy nhất định) cùng trợ lý ảo Copilot trên Windows 11, các laptop thế hệ mới Lenovo Yoga, Lenovo Legion và Lenovo LOQ được hỗ trợ bởi AI, hứa hẹn sự vượt trội về tính năng, tốc độ và khả năng sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy cho người dùng.

Legion 9i.jpg

Dải sản phẩm laptop Lenovo Yoga mới bao gồm: Lenovo Yoga Book 9i (13″, Gen 9) với 2 màn hình cho hiệu suất cao hơn, lý tưởng cho các lập trình viên hay người dùng làm đa tác vụ, thường xuyên di chuyển; Lenovo Yoga Pro 9i (16”, Gen 9), được thiết kế đáp ứng các tác vụ chuyên sâu như kết xuất 3D và hoạt ảnh và Lenovo Yoga Pro 7i (14”, Gen 9) phù hợp với các công việc ghi hình tại studio và chỉnh sửa video liền mạch; Lenovo Yoga Slim 7i (14”, Gen 9), lý tưởng cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh hoặc lập trình chuyên nghiệp; Lenovo Yoga 9i 2-in-1 (14”, Gen 9) và Lenovo Yoga 7i 2-in-1 (14” và 16”, Gen 9) dành cho việc thiết kế những sản phẩm đồ họa chất lượng cao; Hệ sinh thái Lenovo Yoga – Chuột Bluetooth Lenovo Yoga Pro Bluetooth Mouse, Lenovo Yoga 600 Bluetooth Silent Mouse, tai nghe Lenovo Yoga True Wireless Stereo Earbuds, và túi đựng Lenovo Yoga Sleeve....

Với bộ xử lý Intel Core Ultra, các laptop Yoga cao cấp mới nhất của Lenovo được thiết kế để xử lý mượt mà nhiều tác vụ đồ họa cũng như các tác vụ nặng, gia tăng khả năng sáng tạo cho mọi người dùng.

Bên cạnh đó, các laptop mới này được tích hợp phím Copilot, một phím tắt để truy cập trợ lý ảo AI Copilot trên Windows có thể cho bạn các thông tin hữu ích liên quan từ nhiều nguồn trực tuyến, hỗ trợ khả năng sáng tạo và cộng tác, đồng thời giúp bạn xử lý công việc tập trung hơn.

Dòng sản phẩm Lenovo Yoga mới nhất cũng được tích hợp sẵn Lenovo Creator Zone, một ứng dụng AI tạo sinh (Gen AI) bảo đảm quyền riêng tư, giúp chuyển các yêu cầu dạng văn bản hoặc phác thảo thành hình ảnh hoàn chỉnh theo yêu cầu.

Lenovo LOQ 15IRX9.jpg

Một số laptop Lenovo Yoga Pro nhất định còn hỗ trợ tính năng đào tạo hình ảnh (image training), theo đó người dùng có thể huấn luyện một mô hình cá nhân hóa có khả năng học và tạo ra các hình ảnh theo phong cách và sở thích của riêng họ. Lenovo Creator Zone cùng các tính năng tuyệt vời đó sẽ được ra mắt lần lượt vào nửa cuối năm 2024 tại một số thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục