LG ra mắt máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit tại Việt Nam

LG Electronics Việt Nam (LG) chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit hoàn toàn mới với hệ thống lọc đa màng, mang đến khả năng khử mùi và thanh lọc không khí hiệu quả. Sở hữu thiết kế 360 độ cùng hàng loạt công năng ưu việt như lọc bụi siêu mịn PM 0.01, lọc vi khuẩn, lọc khí độc, lọc mùi…
LG PuriCare 360 Hit điều khiển thông minh
LG PuriCare 360 Hit điều khiển thông minh

Với gam màu trắng tinh tế trang nhã và kích thước khá nhỏ gọn (chỉ 6,7kg), LG PuriCare 360 Hit còn hiện diện như một sản phẩm nội thất đẳng cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho không gian sống. Với mức độ ồn chỉ trong khoảng 25dB - 47dB, thiết bị phù hợp với mọi không gian phòng ngủ, phòng khách, hoặc phòng làm việc… mang lại cảm giác yên tĩnh, dễ chịu cho người sử dụng.

LG ra mắt máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit tại Việt Nam ảnh 1

Máy lọc không khí cao cấp LG PuriCare 360 Hit là sự kết hợp của những hệ thống lọc và bảo vệ ưu việt, mang đến phương thức hoàn hảo cho việc loại bỏ các tác nhân gây dị ứng cũng như thanh lọc không khí, giúp mang lại không gian sống trong lành.

LG ra mắt máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit tại Việt Nam ảnh 2

Trong đó, Hệ thống lọc đa màng Safeplus của LG PuriCare 360 Hit có tới 3 cấp lọc gồm: Màng lọc thô – Màng lọc HEPA – Màng lọc khí độc. Mỗi cấp lọc này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thanh lọc không khí: Màng lọc thô là nơi tiếp xúc đầu tiên với không khí nhiễm bẩn được hút vào, có tác dụng loại bỏ các hạt bụi lớn, tóc, lông động vật; Màng lọc HEPA giúp thu giữ bụi mịn tới siêu mịn, các chất gây dị ứng cho người, vi khuẩn/virus có hại (màng lọc này có có khả năng loại bỏ 99,999% các hạt bụi siêu nhỏ - kích thước chỉ PM 0.01- theo KCL kiểm nghiệm ); Màng lọc khí độc có nhiệm vụ khử mùi cùng các khí độc hại như Amoniac, Formaldehyde vv.., để không khí luôn trong lành, thông thoáng.

Bên cạnh hệ thống lọc đa màng, LG còn trang bị công nghệ Ionizer tân tiến với PuriCare 360 Hit. Công nghệ này đã trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt của TÜV Rheinland , là biện pháp hữu hiệu làm giảm các vi khuẩn có hại trong không khí; giúp người dùng tránh được các tác động xấu từ vi khuẩn trong môi trường không khí xung quanh.

LG ra mắt máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit tại Việt Nam ảnh 3

Ngoài ra, LG PuriCare 360 Hit còn cho phép điều chỉnh 5 mức độ quạt gió lọc khí khác nhau, giúp người dùng thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu và điều kiện không khí trong nhà.

Ông Lyu Jae-cheol - Chủ tịch khối Giải Pháp Không Khí và Thiết Bị Gia Dụng LG Electronics - chia sẻ: “Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit là giải pháp giúp không khí trong lành, tinh khiết, mang đến không gian sống an toàn và thoải mái hơn. Trong tương lai, LG sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp thanh lọc không khí tân tiến để đem lại những trải nghiệm đáng giá nhất cho khách hàng trên toàn thế giới”.

Đọc nhiều nhất