Lộ diện top 50 “Giải thưởng Thiết kế bếp đẹp Việt Nam 2024”

Sau 1 tháng khởi động, “Giải thưởng Thiết kế bếp đẹp Việt Nam - Bespoke Be Home 2024” thu hút hàng trăm bài dự thi và chính thức lộ diện Top 50 xuất sắc nhất. 

Độc giả có thể tham gia bình chọn trực tuyến cho Top 50 tại website của sumsung để chọn ra các tác phẩm chiến thắng.
Độc giả có thể tham gia bình chọn trực tuyến cho Top 50 tại website của sumsung để chọn ra các tác phẩm chiến thắng.

“Giải thưởng Thiết kế bếp đẹp Việt Nam – Bespoke Be Home 2024” chính thức công bố Top 50 ý tưởng thiết kế trong số gần 300 tác phẩm dự thi của các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, các cá nhân, đơn vị, nhóm có chuyên môn và quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất đến từ hơn 20 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đây là cuộc thi do Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) tổ chức, tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, giải pháp thực tiễn nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại với sự đồng hành của bộ sưu tập (BST) Bếp thông minh Samsung Bespoke.

Mỗi tác phẩm đều có một câu chuyện riêng, lấy cảm hứng từ nhiều góc nhìn độc đáo, thể hiện dấu ấn riêng về không gian bếp mơ ước. Tất cả sự kết hợp về không gian và phong cách đa dạng tạo ra những điểm nhấn đặc sắc mang tính kết nối giữa cá tính của gia chủ với ý tưởng thiết kế, đồng thời làm nổi bật bộ sưu tập bếp Samsung Bespoke - không chỉ thời thượng, thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu trong căn bếp mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách cá nhân.

Ảnh 5-3.jpg
Ảnh 3-4.jpg
Ảnh 4-7.jpg

Những căn bếp có đường nét tinh gọn, chi tiết tối giản kết hợp hài hòa với bộ sưu tập Samsung Bespoke, thể hiện hơi thở đương đại tinh tế, phù hợp phong cách sống năng động của gia chủ. Một số thiết kế hướng về thiên nhiên, sử dụng cây xanh tươi mát, ánh sáng mặt trời tự nhiên hay các vật liệu thân thiện môi trường như gỗ, đá, bê tông... mang đến một không gian an lành, thư thái. Những thiết kế bếp tôn vinh nét đẹp và bản sắc của dân tộc, trân trọng yếu tố truyền thống như sắc màu trung tính, vật liệu tự nhiên, họa tiết truyền thống và các chi tiết thủ công tinh tế….

Ông Hồ Tấn Dương, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS, Trưởng ban Giám khảo chia sẻ: “Ban Giám khảo rất hào hứng với sự sáng tạo không giới hạn thể hiện trong các bài dự thi chất lượng năm nay. Các căn bếp có phong cách đa dạng, không chỉ tôn vinh nét đẹp, bản sắc dân tộc, mà còn mang hơi thở đương đại, tinh tế và hướng về thiên nhiên. Sự đa dạng trong phong cách, sáng tạo trong tư duy và giàu cảm hứng trong câu chuyện giúp các bài dự thi năm nay thật sự xuất sắc”.

Top 50 sẽ được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, được xuất hiện trang trọng trên Samsung Photobook giới thiệu Top 50 Thiết kế bếp đẹp Việt Nam 2024, đồng thời được trưng bày tại sảnh Triển lãm và được trao giải vinh danh tại sự kiện VIETNAM DESIGN VOICES l Residential Design 2024 và in ấn trên Design Yearbook 2024. Từ ngày 10-5-2024 đến 20-6-2024, độc giả có thể tham gia bình chọn trực tuyến cho Top 50 tại website của Sumsung để chọn ra các tác phẩm chiến thắng. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 27-6-2024 tại TPHCM.

Tin cùng chuyên mục