Lời cảm ơn

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) xuất bản số báo đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2024), những người làm Báo SGGP đã nhận được thư và hoa chúc mừng của nhiều đồng chí lãnh đạo, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cùng đông đảo cộng tác viên và bạn đọc gần xa. Cùng với đó, nhiều bạn đọc đã chân tình nêu ý kiến đóng góp để Báo SGGP không ngừng lớn mạnh, vừa giữ vững định hướng thông tin vừa là món ăn tinh thần bổ ích của độc giả.

Qua 49 năm trưởng thành và phát triển cùng TPHCM và đất nước, Báo SGGP không ngừng cải tiến, đổi mới từ hình thức đến nội dung, gắn bó, chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là giữ vững độ tin cậy, chính xác ở mức cao nhất. Nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với kỳ vọng Báo SGGP của Đảng bộ TPHCM ngày càng lớn mạnh; không ngừng ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ, tăng cường chuyển đổi số, đổi mới hình thức thể hiện, đa dạng nội dung thông tin trên cả báo in và báo điện tử để ngày càng gần gũi hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ. Điều đó càng đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh hướng tới năm 2025 - đánh dấu 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, cũng là tròn 50 năm Ngày Báo SGGP ra số đầu tiên - một dấu mốc khó quên với những người làm Báo SGGP và độc giả gần xa.

Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị và bạn đọc gần xa đã dành cho báo trong thời gian qua. Tập thể những người làm Báo SGGP sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục