"Ma cà rồng" Pattinson và Stewart sắp lên xe hoa

Theo tin từ truyền thông Anh, cặp đôi trong series phim “Twilight” Robert Pattinson và Kristen Stewart sẽ kết hôn vào mùa hè năm nay.

Kế hoạch về đám cưới này được đưa ra bởi chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson.

Robert Pattinson và Kristen Stewart sẽ kết hôn vào mùa hè năm nay.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ Pattinson đã cầu hôn cô nàng Stewart xinh đẹp tại đảo Wight khi hai người đi du lịch và Stewart đã gật đầu đồng ý.

Nguồn tin này còn cho hay Pattinson và Stewart đã liên hệ với một chuyên gia tổ chức tiệc cưới, họ sẽ tổ chức một hôn lễ bình dị sau khi thực hiện xong những cảnh quay cuối trong "Twilight 4: Breaking Dawn."

Sau một quãng thời gian dài bí mật hẹn hò, cặp đôi này đã lần đầu tiên công khai chuyện tình tại Lễ trao giải BAFTAS 2010.

Theo VietnamPlus

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật