Mai Thu Huyền phát hành phim mới ở Mỹ, Việt Nam và Ấn Độ

Đóa hoa mong manh - bộ phim tiếp theo do Mai Thu Huyền đạo diễn sẽ được phát hành thương mại lần lượt tại Mỹ, Việt Nam và Ấn Độ với mục tiêu quảng bá điện ảnh Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

Nhà sản xuất Tincom Media vừa công bố poster và trailer chính thức dự án phim Đóa hoa mong manh. Đáng chú ý, nữ diễn viên, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã lên chiến lược phát hành rất đặc biệt.

phim-doa-hoa-mong-manh-1-1134.jpg
Poster chính thức phim Đóa hoa mong manh

Là bộ phim được quay hoàn toàn tại Mỹ, nên ê-kíp quyết định sẽ phát hành bộ phim đầu tiên tại thị trường Mỹ từ ngày 29-3 tại gần 60 cụm rạp trên khắp nước Mỹ; cùng lịch trình ra mắt, quảng bá tại 11 thành phố/tiểu bang khác nhau, kéo dài từ ngày 21-3 đến 3-4.

Tiếp theo, phim sẽ tham dự và có màn ra mắt chính thức tại Việt Nam trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế TPHCM (diễn ra từ ngày 6 đến 13-4). Sau đó, thông qua nhà phát hành BHD, phim sẽ được khởi chiếu chính thức tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 18-4.

Với mục tiêu quảng bá điện ảnh Việt Nam ra thị trường toàn cầu, phim cũng chính thức được trình chiếu tại thị trường Ấn Độ. Đặc biệt, đây cũng là bộ phim Việt Nam đầu tiên được phát hành thương mại tại Ấn Độ và được lồng tiếng bằng cả tiếng Anh cũng như tiếng Hindi. Phim sẽ bắt đầu khởi chiếu tại 70 cụm rạp ở Ấn Độ từ 31-5 tại các thành phố lớn như: Delhi, Mumbai, Bangalore, Pune, Kolkata, Hyderabad, North East, Chennai...

phim-doa-hoa-mong-manh-3-1989.jpg
Mai Thu Huyền và Quốc Cường cùng tham gia diễn xuất trong phim

Chia sẻ về kế hoạch phát hành bộ phim, đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết: “Việc phát hành phim tại thị trường nào trước là một chiến lược quan trọng ảnh hưởng đến thành công của bộ phim. Do đó, ê-kíp đã phải bàn bạc, cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định”.

Được biết, song hành với kế hoạch phát hành, phim cũng tham dự một số LHP, giải thưởng điện ảnh.

Câu chuyện trong Đóa hoa mong manh xoay quanh cuộc đời nữ ca sĩ trẻ Thạch Thảo (Maya thủ vai), nhờ sở hữu giọng hát thiên phú nên nhanh chóng nổi tiếng, chạm đến đỉnh vinh quang. Nhưng trên hành trình danh vọng ấy, cô cũng phải trả những cái giá rất đắt.

phim-doa-hoa-mong-manh-4-820.jpg
Maya trong vai ca sĩ Thạch Thảo

Trong trailer chính thức của bộ phim, Thạch Thảo luôn xuất hiện trên những sân khấu lớn, chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy mê hoặc, được khán giả và cả không ít người đàn ông si mê, ái mộ. Thế nhưng, đi kèm với nổi tiếng là không ít scandal bủa vây.

Thậm chí, còn có cả những nghi vấn cô là "người thứ ba" trong một mối quan hệ, khiến bản thân bị đánh ghen, dằn mặt. Câu nói của Thạch Thảo trong trailer phim: "Tất cả chúng ta đều đáng thương trong tình yêu" để lại nhiều suy ngẫm cho khán giả.

phim-doa-hoa-mong-manh-2-1137.jpg
Phim đầu tư nhiều bối cảnh sang trọng

Đóa hoa mong manh có sự tham gia của dàn diễn viên: Maya, Quốc Cường, Mai Thu Huyền, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Baggio Saetti, Đức Tiến, Nguyễn Anh Dũng, Khánh Hoàng…

Phim phát hành tại Việt Nam từ ngày 18-4.

Tin cùng chuyên mục