Malaysia: Lở đất chôn vùi nhiều người tại công trường xây dựng

SGGPO
Một vụ lở đất tại một công trường xây dựng trên sườn đồi cao khoảng 10 m tại Lengkok Lembah Permai ở Tanjung Bungah, bang Penang, Malaysia khiến nhiều người bị chôn vùi.

Hiện trường vụ lở đất tại công trường xây dựng ở Tanjung Bungah, Penang, Malaysia, ngày 21-10-2107. Ảnh: BERNAMA

Hiện trường vụ lở đất tại công trường xây dựng ở Tanjung Bungah, Penang, Malaysia, ngày 21-10-2107. Ảnh: BERNAMA

Theo Bernama, phát ngôn viên Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Penang cho biết, Sở nhận được điện thoại báo tin lúc 8 giờ 7 phút sáng ngày 21-10 và đã đến hiện trường lúc 9 giờ 10 phút.

Lúc 11 giờ, 2 người sống sót đã được đưa đến Bệnh viện Penang. Ngoài ra, còn khoảng 15-20 nạn nhân bị chôn vùi.

Hoạt động tìm kiếm cứu hộ được mở rộng với sự tham gia của lực lượng cảnh sát và phòng vệ dân sự.

Malaysia: Lở đất chôn vùi nhiều người tại công trường xây dựng ảnh 1 Lính cứu hỏa và công nhân tìm kiếm người mắc kẹt trong vụ lở đất tại công trường xây dựng ở Tanjung Bungah, Penang, Malaysia, ngày 21-10-2107. Ảnh: NST
 New Traits Times dẫn lời một công nhân nước ngoài cho biết vụ lở đất xảy ra rất nhanh: "Tôi đang điều khiển cần cẩu thì đột nhiên lở đất, hầu như không thời gian để phản ứng".

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.