Mang trung thu đến sớm với trẻ em mồ côi Tam Bình

SGGPO

Trường Kent International College phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục Con sẽ là và Hội VIETHILFE e.V tại Đức tổ chức trao quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình (quận Thủ Đức), vào tối 16-9.

Chương trình “Tết Trung thu” được tổ chức với mong muốn góp phần mang đến niềm vui với các trẻ em mồ côi và khuyết tật, nhằm khuyến khích, động viên các em luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Mang trung thu đến sớm với trẻ em mồ côi Tam Bình ảnh 1 Chương trình trao những phần quà cho các cháu tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình
Trong đêm trao quà, các sinh viên Trường Kent International College đã hóa trang thành Chị Hằng, Chú Cuội để giao lưu, trò chuyện với những trẻ em mồ côi, khích lệ khả năng văn nghệ, diễn kịch của những em bé khuyết tật; tổ chức các trò chơi ngộ nghĩnh, sôi động, phát huy tinh thần đoàn kết và khả năng sáng tạo của các em trong việc đọc thơ, đồng giao...

Các em nhỏ cùng rước đèn và phá cỗ. Đêm hội sôi động, vui tươi và tràn ngập tình yêu thương đã lôi cuốn được sự tham gia hào hứng, phấn khởi của tất cả các em.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao 45 phần quà cho những trẻ có khả năng giao tiếp, đi lại sinh hoạt, bao gồm dụng cụ học tập như tập viết, bút và bánh trung thu, sữa tươi và đặc biệt có cả sữa đặc biệt dành cho trẻ bại não, đèn lồng hình thú... Tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

Sáng 26-1, tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, đại diện Báo SGGP và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh TPHCM đã trao 200 phần quà tết (500.000 đồng/phần) cho bệnh nhân bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về nhà đón xuân. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Một gia đình đau thương triền miên

Năm 1994, vợ chồng anh Hoàng Đức Bình và chị Nguyễn Thị Giáo (ở xóm 1, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) vui sướng đón cậu con trai đầu lòng bụ bẫm, khỏe mạnh chào đời. Hạnh phúc chẳng tày gang, 7 tháng tuổi, cháu có dấu hiệu teo cơ, bại não.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện