Microsoft 365 bản Personal và Family đã chính thức có mặt tại Việt Nam

SGGPO

Hôm nay, Microsoft 365 bản Personal và Family đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là phiên bản mới của Office 365, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng qua hàng loạt các nội dung và thiết kế mới, AI và các trải nghiệm của đám mây.

Microsoft 365 bản Personal và Family mang đến sự đa dạng trong ứng dụng

Microsoft 365 bản Personal và Family mang đến sự đa dạng trong ứng dụng

Bộ Microsoft 365 bao gồm ứng dụng Microsoft Family Safety app, được thiết kế để giúp gia đình có thể đảm báo an toàn cho các thành viên trên không gian mạng và trong thế giới thực.

Bên cạnh đó, vào cuối năm nay, Microsoft cũng sẽ ra mắt Microsoft Teams dành cho gia đình và bạn bè. Với Teams, người dùng có thể kết nối thông qua group chat, gọi video, đồng thời dễ dàng chia sẻ hình ảnh, sắp xếp các tập tin, hay có thể chia sẻ các to-do lists, phân công công việc cho các thành viên gia đình hoặc bạn bè của mình cùng chuẩn bị cho các buổi họp mặt, gặp gỡ của chung.

Microsoft 365 bản Personal và Family đã chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Trước đây, Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365 bản Personal và Family  toàn cầu

Trình duyệt Microsoft Edge mới cũng được trang bị thêm nhiều các tính năng bảo vệ người dùng khi truy cập các trang web thông qua Password Monitor, và đơn giản hóa các tìm kiếm với Collections. 

Chúng tôi mong muốn có thể đem lại được sự kết nối không chỉ trong công việc, mà ngay cả đối với bạn bè và gia đình cũng vậy. Phiên bản Microsoft 365 Family và Personal sẽ giúp người dùng có thể cùng làm việc trên cùng một file tài liệu, gọi video chat, sắp xếp và đến gần hơn với bạn bè và người thân bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu", ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam cho biết.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 11 giờ ngày 25-5-2020 đã có 5.500.577 ca xác nhận mắc Covid-19, có 346.719 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 1.686.436 ca mắc, 99.300 tử vong; Brazil: 365.213 ca mắc, 22.746 ca tử vong; Nga: 344.481 ca mắc, 3.541 ca tử vong; Tây Ban Nha: 282.852 ca mắc, 28.752 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 325 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 267 ca đã được chữa khỏi.

Sản phẩm công nghệ

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Câu chuyện công nghệ

Nhìn thấy những kết quả rất rõ ràng khi chuyển đổi số

Ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đã chia sẻ về một số các hoạt động mà Microsoft đồng hành cùng Chính phủ nhằm thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, đặc biệt cho giáo dục và y tế trong thời gian dịch Covid-19.