Minh Tuấn Mobile ưu đãi lớn mừng khai trương 2 chi nhánh mới ​

SGGPO
Chào mừng khai trương thêm 2 chi nhánh mới tại quận 12 (TPHCM) và Bảo Lộc (Lâm Đồng), Minh Tuấn Mobile đã mang đến chương trình ưu đãi cho nhiều mẫu mã sản phẩm như: iPhone 13 chỉ từ 19,99 triệu đồng, AirPods Pro từ 4,49 triệu đồng...

Minh Tuấn Mobile vừa khai trương cửa hàng mới tạu quận 12

Minh Tuấn Mobile vừa khai trương cửa hàng mới tạu quận 12

Ra đời vào năm 2003, Minh Tuấn Mobile luôn là điểm đến của người tiêu dùng các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là sản phẩm của Apple, hệ thống này đã trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR - Apple Authorized Reseller) tại thị trường Việt Nam từ năm 2021.

Minh Tuấn Mobile mở rộng quy mô kinh doanh với việc khai trương 2 chi nhánh mới tại Quận 12 (TPHCM) và Bảo Lộc (Lâm Đồng), nâng tổng số chi nhánh trên toàn hệ thống lên con số 15, là kết quả đáng ghi nhận sau 20 năm hoạt động về quy mô và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trong tháng 6 này, khách hàng đến với 2 chi nhánh mới khai trương có thể sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng với giá tốt: iPhone 11 từ 11,29 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max từ 13,49 triệu đồng, iPhone 13 từ 19,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max từ 28,79 triệu đồng, AirPods 2 từ 2,49 triệu đồng, AirPods Pro từ 4,49 triệu đồng... Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sở hữu hàng loạt phụ kiện với giá bán chỉ từ 49.000 đồng, cũng như được áp dụng giảm giá lên tới 46% cho tai nghe Soundpeats và 60% cho các dòng sạc dự phòng của Pisen.

Minh Tuấn Mobile ưu đãi lớn mừng khai trương 2 chi nhánh mới  ​ ảnh 1 Hai chi nhánh mới của Minh Tuấn Mobile tại quận 12 (93/8A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, quận 12, TPHCM) và Bảo Lộc (373 Trần Phú, phường Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng) cũng mang đến hàng loạt ưu đãi với khách hàng.
Khi tham quan 2 chi nhánh mới của Minh Tuấn Mobile tại Quận 12 và Bảo Lộc trong dịp khai trương này, khách hàng sẽ nhận được các phần quà tặng lưu niệm là nón bảo hiểm và bình giữ nhiệt. Ngoài ra, khi đến với Minh Tuấn Mobile, người tiêu dùng cũng được hưởng thêm nhiều quyền lợi khi mua sản phẩm như: nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo, hàng chính hãng mới 100%, bảo hành 12 tháng từ Apple, giá tốt nhất thị trường…
Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết: "Sau gần 20 năm hoạt động, Minh Tuấn Mobile không chỉ muốn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng cung cách phục vụ tận tâm mà còn mong muốn mở rộng hơn nữa quy mô hệ thống để mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng khắp cả nước”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO Việt Nam đã công bố chính thức về ngày ra mắt Reno8 series

Reno8 series của OPPO sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày 18-8

Mới đây, OPPO Việt Nam vừa công bố chính thức về ngày ra mắt Reno8 series.  Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm Reno7 series và hứa hẹn tiếp tục mang lại nhiều danh tiếng cũng như doanh thu cao cho OPPO Việt Nam. Trong đó, Reno8 5G xuất hiện với nhiều thông tin rõ ràng...

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.
" />