MM Mega Market đồng hành cùng Bắc Giang tiêu thụ hàng trăm tấn nông sản

SGGPO
Hệ thống trung tâm MM Mega Market (MM) đã kết nối và xúc tiến tiêu thụ vải thiều Bắc Giang trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

 MM Mega hỗ trợ nông sản Bắc Giang

MM Mega hỗ trợ nông sản Bắc Giang

Theo đó, MM Mega Market đang triển khai chương trình khuyến mãi đến hết ngày 16-6 với chủ đề “Hội chợ trái cây nhiệt đới” tại hệ thống các trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc. Trong suốt chương trình, mỗi trung tâm đều trưng bày vải thiều Lục Ngạn tại khu rau củ quả. Với giá bán “cam kết không lợi nhuận” từ MM Mega Market, khách hàng có cơ hội thưởng thức đặc sản vải thiều Bắc Giang với giá tốt nhất. 

Với các hoạt động trong Tuần lễ vải thiều Bắc Giang, MM dự kiến lượng nông sản tiêu thụ qua hệ thống siêu thị là từ 500 đến 700 tấn bao gồm vải cắt cành đóng hộp (trưng bày và tiêu thụ trên cả nước), dứa, bí ngô và dưa hấu (trưng bày và tiêu thụ ở khu vực miền Bắc). 

Song song với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, MM triển khai các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt tại hệ thống siêu thị nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho người dân đến mua sắm. Hiện, MM đẩy mạnh bán hàng kênh trực tuyến nhằm mang đến sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng trong suốt mùa dịch. HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />