Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng chợ hoa “Trên bến dưới thuyền” Tết Tân Sửu

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM và UBND quận 8 khoác áo mới cho chợ hoa “Trên bến dưới thuyền” ở Bến Bình Đông với nhiều hoạt động mừng xuân hấp dẫn, hứa hẹn mang đến không khí Tết Tân Sửu sôi động cho người dân.

Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng chợ hoa “Trên bến dưới thuyền” Tết Tân Sửu

Kéo dài đến trưa ngày 11-2 (30 tháng Chạp) năm nay, toàn bộ khu vực tại đường Bến Bình Đông sẽ được trang trí tết rực rỡ để đón chào ngày hội lớn nhất của đất nước.

Nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được tổ chức dọc theo tuyến phố, bao gồm triển lãm ảnh tết, Hội thi trang trí thuyền hoa, Hội thi nhà hoa, Hội thi ảnh chủ đề “Trên bến dưới thuyền”, biểu diễn lân sư rồng, cùng các gian hàng phục vụ ẩm thực ngày tết, vẽ tranh thư pháp... Chợ hoa là nơi người dân thành phố có thể đến dạo chơi và mua sắm.

Để tạo không khí sôi nổi cho lễ hội, hàng loạt tiểu cảnh cùng các khu chụp hình theo chủ đề được trang trí đẹp mắt của Mondelez Kinh Đô đã được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ khách tham quan.

Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều hoạt động biểu diễn văn nghệ, đờn ca tài tử trên thuyền với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, tạo nên bầu không khí tết cổ truyền đặc sắc. 

Theo ông Simon Crowther, Giám đốc Tiếp Thị, Mondelez Kinh Đô Việt Nam, thông qua chợ hoa xuân “Trên bến dưới Thuyền" lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô làm đơn vị đồng hành, doanh nghiệp hy vọng tết năm nay sẽ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam, mà cho cả những người luôn góp phần mang xuân về cho cộng đồng. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt

Chính thức công bố vào đầu tháng 7-2020, dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m². Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 16 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 24-2 chứng kiến lực bán mạnh khiến thị trường giảm điểm sâu, có thời điểm mất đến 24 điểm. Trong đó, khối ngoại bán đến 675 tỷ đồng trên toàn thị trường. 

Nông nghiệp

Chọn con giống tốt giảm thiểu rủi ro từ đơn vị lâu năm

Đầu năm 2019, dịch tả heo châu Phi bùng phát gây thiệt hại nặng đối với ngành chăn nuôi trong nước, đến nay cơ bản tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt nhưng nguy cơ bùng phát trở lại vẫn còn cao, vì vậy để giảm thiểu các rủi ro nhà chăn nuôi cần phải chọn con giống từ những đơn vị lâu năm trong ngành.

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế