Một cán bộ kiểm lâm Vườn quốc gia Vũ Quang tử vong tại nơi làm việc

SGGPO
Sáng 7-10, thông tin từ Vườn quốc gia Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, một cán bộ kiểm lâm của đơn vị này vừa tử vong tại phòng ngủ nơi làm việc. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào tối 6-10, anh N.Q.T. (47 tuổi, công tác tại Trạm Kiểm lâm Khe Chè, địa bàn xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), sau khi trực làm việc và bàn giao ca xong thì trở về Trạm Kiểm lâm Khe Chè tắm rửa rồi đi vào phòng ngủ.

Đến sáng 7-10, mọi người không thấy anh N.Q.T. thức dậy như bình thường, gọi mãi cũng không được nên đến mở cửa phòng để kiểm tra thì phát hiện anh N.Q.T. đã tử vong.

Ngay sau đó, cán bộ Vườn quốc gia Vũ Quang đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương để làm rõ nguyên nhân.

Được biết, anh N.Q.T. chuyển công tác từ trong miền Nam về làm việc tại Vườn quốc gia Vũ Quang được khoảng 7 năm nay.


DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án