Một Cascadeur tử vong khi đóng thế trong phim Deadpool 2

SGGP
Một vụ tai nạn đã xảy ra trên trường quay bộ phim Deadpool 2 khiến nữ diễn viên đóng thế có tên là Joi Harris tử vong.

Một Cascadeur tử vong khi đóng thế trong phim Deadpool 2

Theo các nhân chứng, khi cô Harris thực hiện một cảnh quay rượt đuổi mạo hiểm bằng xe máy thì bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào cửa kính của tòa nhà Shaw Tower và tử nạn. Hiện cảnh sát địa phương đang điều tra đoàn làm phim có tuân thủ đúng các nguyên tắc bảo hộ lao động hay không.

Deadpool 2 là phần tiếp theo của bộ phim Deadpool từng thu về gần 800 triệu USD năm 2016. Nữ diễn viên xấu số Harris là người đóng thế cho nhân vật nữ Domino do Zazie Beetz thủ vai.

 

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh: China Daily

Nắp cống nghệ thuật

Được làm bằng sắt dẻo, đồng và các vật liệu khác…, hơn 50 nắp cống ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã được Tập đoàn nước Vũ Hán cùng các giáo viên, sinh viên của Đại học Vũ Hán đồng thiết kế để trở thành tác phẩm nghệ thuật.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Cơ hội và thách thức

Sáng 9-5, các cử tri Philippines đi bỏ phiếu để bầu chọn tổng thống nhiệm kỳ tới và khoảng 18.000 quan chức khác ở tất cả các cấp chính quyền của quốc gia Đông Nam Á này. Tổng cộng 37.211 điểm bỏ phiếu trên cả nước mở cửa vào lúc 6 giờ sáng (theo giờ địa phương) và dự kiến đóng cửa vào 19 giờ cùng ngày.

Chuyện đó đây

Hàng trăm ngàn hecta bãi triều biến mất

Trong 20 năm qua, thế giới đã mất đi 400.000ha diện tích bãi triều - vùng đất ngập nước ven biển, hình thành từ bùn do sông và thủy triều mang tới. Đây là kết quả một nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí Science.