Một gia đình báo mất 49 cây vàng giấu trong đống lúa

SGGPO

Ngày 28-2, công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đang tiến hành xác minh, điều tra một vụ mất trộm vàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường, nơi gia đình bà H. báo mất 49 cây vàng

Hiện trường, nơi gia đình bà H. báo mất 49 cây vàng

Theo bà Nguyễn Thị Minh Nam, Chủ tịch UBND xã Đại Thạnh (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho hay, xã vừa nhận được trình báo của một người dân ở địa phương về việc gia đình này mất trộm 49 cây vàng (hơn 1,8 tỷ đồng).

Theo trình báo, gia đình bà Trần Thị H. (trú thôn An Bằng, xã Đại Thạnh) đã bị trộm vào nhà lấy mất số tài sản trên vào đầu giờ chiều ngày hôm qua (27-2). Bà H. cho biết, khi đi làm về thì tá hỏa phát hiện đống lúa ở nhà dưới đã bị xới tung. Kiểm tra, bà H. phát hiện 49 cây vàng mà bà cất giấu dưới đống lúa đã bị trộm mất.

Ngay sau đó, bà H. đã đến UBND xã Đại Thạnh trình báo. Chiều cùng ngày, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại nhà nạn nhân để tiến hành khám nghiệm hiện trường và khai thác thông tin ban đầu. Được biết, vợ chồng bà H. làm nghề buôn lúa gạo và có 2 người con trai đã lớn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc xác minh làm rõ.

BÌNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án