Một gia đình báo mất 49 cây vàng giấu trong đống lúa

SGGPO

Ngày 28-2, công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đang tiến hành xác minh, điều tra một vụ mất trộm vàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường, nơi gia đình bà H. báo mất 49 cây vàng

Hiện trường, nơi gia đình bà H. báo mất 49 cây vàng

Theo bà Nguyễn Thị Minh Nam, Chủ tịch UBND xã Đại Thạnh (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho hay, xã vừa nhận được trình báo của một người dân ở địa phương về việc gia đình này mất trộm 49 cây vàng (hơn 1,8 tỷ đồng).

Theo trình báo, gia đình bà Trần Thị H. (trú thôn An Bằng, xã Đại Thạnh) đã bị trộm vào nhà lấy mất số tài sản trên vào đầu giờ chiều ngày hôm qua (27-2). Bà H. cho biết, khi đi làm về thì tá hỏa phát hiện đống lúa ở nhà dưới đã bị xới tung. Kiểm tra, bà H. phát hiện 49 cây vàng mà bà cất giấu dưới đống lúa đã bị trộm mất.

Ngay sau đó, bà H. đã đến UBND xã Đại Thạnh trình báo. Chiều cùng ngày, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại nhà nạn nhân để tiến hành khám nghiệm hiện trường và khai thác thông tin ban đầu. Được biết, vợ chồng bà H. làm nghề buôn lúa gạo và có 2 người con trai đã lớn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc xác minh làm rõ.

BÌNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án