Một học sinh đâm bạn học

(SGGP).- Ngày 8-12, Công an huyện Hoài Ân (Bình Định) triệu tập Võ Chí Thắng (SN 1994, học sinh Trường THPT Võ Dữ, huyện Hoài Ân) để làm rõ hành vi dùng dao hành hung người khác.

Trước đó, sáng 7-12, một người bạn cùng trường tên là Khiêm nhờ “xử” Sử Quốc Tin (học sinh cùng trường), Thắng mang theo dao tìm Tin để trả thù cho bạn. Hai nhóm của Thắng và Tin đã đánh nhau gây náo loạn sân trường nhưng được can ngăn. Tuy nhiên, đến 10 giờ cùng ngày, 2 bên lại xáp lá cà, Thắng rút dao đâm Tin khiến nạn nhân bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

H. TRỌNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).