Một thiếu niên bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc

Chiều 6-12, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam cho biết, vừa cấp cứu kịp thời một bệnh nhân bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ trong lúc vừa dùng vừa cắm sạc.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 9 giờ 40 phút cùng ngày, Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) tiếp nhận bệnh nhân N.M.Tr. (17 tuổi, ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) nhập viện trong tình trạng bỏng vùng cánh tay, vùng mặt và đầu.

Một thiếu niên bị bỏng nặng do điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc ảnh 1 Các y bác sĩ thực hiện sơ cứu cho bệnh nhân

Theo người nhà bệnh nhân, nguyên nhân bỏng là do bệnh nhân Tr. sử dụng điện thoại trong khi cắm sạc, chỉ vài phút sau bất ngờ điện thoại phát nổ.

Sau khi được các y bác sĩ thực hiện sơ cứu, hiện tại sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và được chuyển đến Khoa Ngoại Chấn thương của bệnh viện để được tiếp tục điều trị. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn