Mưa nhỏ, đường trơn, nhiều TNGT

Chiều 28-4, mưa đã xảy ra tại một số khu vực TPHCM. Tuy mưa không lớn, nhưng do đường trơn trợt đã khiến nhiều vụ TNGT xảy ra. Theo ghi nhận, từ 15 giờ đến 18 giờ tại khu vực quận 6 đã xảy ra 4 vụ TNGT, làm chết 1 người và hư hỏng nhiều xe gắn máy.

Vào khoảng 15 giờ 45 phút, tai nạn thương tâm đã xảy ra tại giao lộ Hậu Giang – Đường số 5. Một phụ nữ điều khiển xe Attila (biển số 52K9-9802) đã tự té ngã. Chị Nguyễn Kim Phụng (18 tuổi) ngồi sau xe bị văng ra và rơi vào gầm xe ô tô (biển số 54X-1979). Hậu quả, chị Phụng tử vong tại chỗ. Một số vụ TNGT khác đã xảy ra tại các giao lộ: Phạm Văn Chí – Nguyễn Văn Luông và tuyến đường Hậu Giang, Văn Thân, Nguyễn Kiệm…

Một số vụ TNGT khác với nguyên nhân đường trơn trợt, tự té do gió thổi áo mưa bung lên che mất tầm nhìn, thắng gấp khi vào đường cong… đã xảy ra trên nhiều tuyến đường.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.