Mưa nhỏ, đường trơn, nhiều TNGT

Chiều 28-4, mưa đã xảy ra tại một số khu vực TPHCM. Tuy mưa không lớn, nhưng do đường trơn trợt đã khiến nhiều vụ TNGT xảy ra. Theo ghi nhận, từ 15 giờ đến 18 giờ tại khu vực quận 6 đã xảy ra 4 vụ TNGT, làm chết 1 người và hư hỏng nhiều xe gắn máy.

Vào khoảng 15 giờ 45 phút, tai nạn thương tâm đã xảy ra tại giao lộ Hậu Giang – Đường số 5. Một phụ nữ điều khiển xe Attila (biển số 52K9-9802) đã tự té ngã. Chị Nguyễn Kim Phụng (18 tuổi) ngồi sau xe bị văng ra và rơi vào gầm xe ô tô (biển số 54X-1979). Hậu quả, chị Phụng tử vong tại chỗ. Một số vụ TNGT khác đã xảy ra tại các giao lộ: Phạm Văn Chí – Nguyễn Văn Luông và tuyến đường Hậu Giang, Văn Thân, Nguyễn Kiệm…

Một số vụ TNGT khác với nguyên nhân đường trơn trợt, tự té do gió thổi áo mưa bung lên che mất tầm nhìn, thắng gấp khi vào đường cong… đã xảy ra trên nhiều tuyến đường.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Chị gái trói em trai vào gốc cây qua đêm gây tử vong

Mặc dù biết anh N.V.T. bị tâm thần phân liệt, nhưng khi thấy anh T. đi uống rượu về có hành vi chửi bới, la lối, bị can Nguyễn Thị Hồng Loan đã sử dụng dây thừng cột quanh người anh T. vào gốc cây (có vòng dây qua cổ). Sau đó Loan dùng cây tre đánh vào vùng chân, vùng mặt và bỏ mặc anh T. qua đêm, dẫn đến việc anh T. vùng vẫy đuối sức và bị chết ngạt.

" />