Mũi Né - Hàm Tiến “hút” khách du lịch dịp Tết Dương lịch 2022

SGGPO
Khách du lịch đến Bình Thuận dịp Tết Dương lịch 2022 chủ yếu là nhóm bạn, gia đình, lưu trú tập trung tại khu vực Hàm Tiến - Mũi Né (TP Phan Thiết).

Tin liên quan

Chiều 3-1, Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cho biết, dịp nghỉ Tết Dương lịch 2022, toàn tỉnh ước đón khoảng 13.500 lượt khách. Trong đó, lượng khách du lịch nội địa đến Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng chủ yếu tại khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né; công suất phòng của các cơ sở lưu trú từ 4 – 5 sao bình quân đạt khoảng 70 - 90%.
Mũi Né - Hàm Tiến 'hút' khách du lịch dịp Tết Dương lịch 2022 ảnh 1 Khách du lịch nội địa đến Bình Thuận chủ yếu tập trung tại các khách sạn, resort từ 3-5 sao tại TP Phan Thiết

Để việc đón khách du lịch được an toàn, hấp dẫn, các doanh nghiệp du lịch tại Bình Thuận đã chủ động xây dựng các chương trình giảm giá kích cầu du lịch, triển khai nhiều gói sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, chú trọng chất lượng dịch vụ tốt nhằm thu hút du khách. Hầu hết các cơ sở lưu trú đều thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

Mũi Né - Hàm Tiến 'hút' khách du lịch dịp Tết Dương lịch 2022 ảnh 2 Du lịch Bình Thuận bắt đầu mở cửa trở lại từ cuối tháng 10-2021
Đến nay, Bình Thuận đã có hơn 100 cơ sở lưu trú đủ điều kiện đón khách theo tiêu chí an toàn phòng, chống dịch. Hầu hết là các cơ sở lưu trú từ 3 - 5 sao và tập trung ở TP Phan Thiết. 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách đi và đến TPHCM tăng mạnh

Khách đi và đến TPHCM tăng mạnh

Ngày 30-6, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thông tin, từ đầu tháng 6 đến hiện nay, số lượt người dân, du khách đi và đến TPHCM tăng dần, đặc biệt là khách nội địa, do đây đang là cao điểm hè, nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của mọi người tăng đột biến.

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />