Năm 2014: Số thuê bao di động ngang với dân số toàn cầu

Theo Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) có trụ sở ở Geneva, Thụy Sỹ,  số thuê bao di động trên khắp thế giới sẽ là 7 tỷ USD, ngang với dân số toàn cầu trong năm 2014, trong đó hơn một nửa số thuê bao ở châu Á - động lực tăng trưởng toàn cầu.

ITU dự đoán đến cuối năm nay sẽ có khoảng 2,7 tỷ người, tương đương với 39% dân số thế giới, sử dụng Internet. Châu Âu sẽ vẫn là khu vực có tỷ lệ nối mạng Internet cao nhất thế giới với 75%, vượt con số 32% ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và 16% ở châu Phi.

P.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

ASUS Official Store trên Shopee chính thức mở cửa

ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee vào ngày 21-10-2020 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số quà tặng cho khách mua sắm hoặc tương tác trên gian hàng.