Nâng cao chất lượng tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước

(SGGP).- Chiều 17-9, Ban Thi đua - Khen thưởng TPHCM đã có buổi làm việc với Báo SGGP về việc nâng cao chất lượng tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước trên Báo SGGP.

Bà Nguyễn Thị Như Thủy, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng TP nhận định, trong thời gian qua, việc Báo SGGP duy trì chuyên trang Thi đua yêu nước là một việc làm đáng hoan nghênh. Từ chuyên trang này, nhiều cá nhân, tập thể điển hình trên các lĩnh vực đã được phát hiện và nhân rộng. Bà Thủy đề nghị trong thời gian tới, Báo SGGP tiếp tục nâng cao chất lượng trang chuyên đề này. Từ những điển hình được phản ánh trên mặt báo, Ban Thi đua Khen thưởng TP sẽ kịp thời khen thưởng.

Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Thế Tuyển cho biết sắp tới, bên cạnh việc cải tiến, nâng chất trang thi đua yêu nước, báo cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến công tác thi đua khen thưởng trong nội bộ cơ quan nhằm kịp thời động viên cán bộ nhân viên, tạo động lực để mọi người cùng ra sức làm việc vì sự phát triển của tờ báo.

M.Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không mê giảm giá

- Một diễn đàn du lịch lớn được tổ chức mới đây đã đưa ra đánh giá, đợt kích cầu lần 2 của ngành du lịch (từ tháng 9-2020) không thành công như đợt 1. Lý do là khi không còn dư địa để tiếp tục giảm giá, nhiều doanh nghiệp du lịch và các địa phương lúng túng liền.

Giao thông - Đô thị

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn