Nắng nóng, du khách kéo nhau ra Vũng Tàu tắm biển

Thời tiết khu vực Đông Nam bộ nắng nóng, người dân và du khách kéo nhau ra các bãi biển của TP Vũng Tàu hóng mát và tắm biển từ khá sớm.

Đông đúc du khách tắm biển Bãi Sau, TP Vũng Tàu, chiều 16-3
Đông đúc du khách tắm biển Bãi Sau, TP Vũng Tàu, chiều 16-3

Chiều 16-3, theo ghi nhận của PV Báo Sài Gòn Giải Phóng, các bãi tắm biển của Vũng Tàu đông đúc khách đến tắm.

Ghi nhận tại khu vực biển Bãi Sau, từ 15 giờ cùng ngày, khách đã xuống tắm biển dù nắng vẫn còn khá gắt. Đến khoảng 16 giờ, khách từ các nhà nghỉ, khách sạn kéo ra bãi biển ngày một đông hơn. Lượng xe ô tô từ các tỉnh thành lân cận như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương cũng đến ngày một nhiều khiến đường Thùy Vân trở nên tấp nập hơn hẳn.

dsc08351-9681.jpg
Du khách nước ngoài chụp hình bãi tắm ở Vũng Tàu

Chị Thu Hương, du khách tới từ TP Thủ Đức (TPHCM) chia sẻ, mấy bữa nay TPHCM nắng nóng, có thời điểm lên 35-370C khiến ai nấy cũng ngột ngạt. Tranh thủ ngày cuối tuần, mấy gia đình tụ họp rủ nhau đi Vũng Tàu hóng gió, tắm biển cho mát. Đi xa hơn thì sợ kẹt xe, ngày nghỉ cuối tuần ngắn nên đi Vũng Tàu là hợp lý.

dsc08355-6411.jpg
Trẻ nhỏ vui chơi trên bãi biển ngày cuối tuần
dsc08359-5154.jpg
Bãi tắm kín du khách

Theo quan sát, thời tiết ở các bãi biển khá tốt cho việc tắm biển, gió mát và sóng không quá lớn như dịp tết. Tình hình vệ sinh môi trường bãi biển, công viên khá sạch sẽ nhưng vẫn còn tình trạng mang bia, hải sản xuống bãi biển ăn nhậu.

Tin cùng chuyên mục