Ngạt khí khi đào giếng, 2 người tử vong

SGGPO
Anh Đ. và Ng. (tỉnh Gia Lai) đào giếng để lấy nước thì bị ngạt khí và tử vong.

Chiều 17-4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu hai nạn nhân Rơ Châm Đ. (45 tuổi) và Siu Ng. (32 tuổi, cùng trú thôn Phú Quang, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) trong tình trạng ngạt khí. Tuy nhiên, dù được tích cực cứu chữa nhưng do quá nặng, cả hai nạn nhân đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, anh Đ. và Ng. tổ chức đào giếng để lấy nước sử dụng. Khi đào được 20m thì xuất hiện nước, gia đình đưa máy nổ xuống giếng để bơm cạn nước rồi tiếp tục đào sâu hơn. Sáng 17-4, cả 2 xuống giếng để đào tiếp. Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ cùng ngày thì bị ngạt khí, ngất lịm. Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu trong tình trạng đã ngưng tim, ngưng thở. Các y bác sĩ nhanh chóng tiến hành cấp cứu ngừng tuần hoàn bằng các phương pháp ép tim, ép nội khí quản, bóp bóng… nhưng cả 2 đã tử vong.

Theo nhận định của các bác sĩ tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, nhiều khả năng các nạn nhân bị ngạt khí CO hoặc khí Nitơ.

SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng cử viên Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM phát biểu tại hội nghị. Ảnh: thanhuytphcm

Cung cấp thông tin cho ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM

Ngày 5-5, quận 11 (TPHCM) tổ chức hội nghị gặp gỡ, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội đến các ứng cử viên đại biểu (ĐB) HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, là người ứng cử ĐB HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 tại quận 11, dự hội nghị.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways được cấp slot bay thẳng tới Mỹ

Ngày 7-5, Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết đã được nhà chức trách hàng không Mỹ chính thức cấp slot (giờ cất, hạ cánh) bay thẳng tới sân bay quốc tế San Francisco và sân bay quốc tế Los Angeles, bang California, Mỹ.

Quy hoạch

Tin buồn