Ngày 11-7, phi công người Anh ra viện

SGGP
Chiều 8-7, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày, cả nước không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 và là 83 ngày liên tiếp Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.  

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm hỏi, động viên bệnh nhân thứ 91 – phi công người Anh tại Bệnh viện Chợ Rẫy, chiều 17-6-2020. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm hỏi, động viên bệnh nhân thứ 91 – phi công người Anh tại Bệnh viện Chợ Rẫy, chiều 17-6-2020. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Trong ngày có thêm 2 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh là bệnh nhân thứ 339 và 342. Như vậy, đến nay cả nước đã có 347/369 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi bệnh ra viện, chiếm tỷ lệ 94%. Bệnh nhân thứ 91 (phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy) đã chính thức được công bố khỏi bệnh Covid-19, có thể ra viện và không cần cách ly. Ngày 11-7, nam phi công người Anh sẽ được bệnh viện tổ chức tiễn ra viện để ngày 12-7 trở về Anh trên chuyến bay thương mại. 

QUỐC KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, một phần nguyên nhân là do khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất cần thiết trong 5 năm đầu đời. Ngoài ra, hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn non nớt, dẫn đến khả năng hấp thu kém hoặc không hấp thu hiệu quả các dưỡng chất... Xuất phát từ thực tế đó, Vinamilk đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Dielac Grow Plus có tổ yến. 

Thuốc