Người kể chuyện sau những thước phim

SGGP
Công việc của Film Editor (biên tập viên phim) có điều gì thú vị mà bất kỳ bộ phim nào cũng cần đến? Những cái “độc” của nghề này là gì? Câu chuyện “cầm chuột” tạo nên điều kỳ diệu của họ như thế nào? Talkshow “Film Editor - Người kể chuyện thầm lặng phía sau những thước phim” dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 9-10 trên nền tảng Zoom.

Người kể chuyện sau những thước phim

Chương trình do Học viện Kỹ xảo điện ảnh và hoạt hình MAAC phối hợp Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức. Sự tham gia của Anh Duy Joseph (hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh Việt Nam và quốc tế, từng làm hơn 100 dự án liên quan đến phim) và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (thủ khoa 8X ngành Đạo diễn tại London Film School) hứa hẹn mang đến những câu chuyện kể thú vị, đầy sáng tạo.  

Đối tượng tham gia talkshow là học sinh THPT, sinh viên các trường cao đẳng, đại học hoặc người đã đi làm quan tâm, yêu thích lĩnh vực điện ảnh. Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://zoom.us/webinar/register/WN_iJiYSs7NRcOQJDAODgMBsQ.

DUY PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.