Người làm thống đốc bang New York bay chức

Trong hồ sơ tòa án về vụ Thống đốc bang New York, Eliot Spitzer, phải từ chức vì “chơi hoa”, nhân vật gái gọi bí ẩn có tên “Kristen” đã làm dư luận thắc mắc. Nay, tờ New York Times xác định “Kristen” có tên thật là Ashley Alexandra Dupre, 22 tuổi , một nhạc sĩ đầy tham vọng ở Manhattan, New York.

Luật sư Don D. Buchwald đại diện cho “Kristen” cũng xác nhận với hãng tin AP rằng cô này đúng là người được New York Times nêu danh.
 
Ngay sau đó, số lượt truy cập vào trang của Dupre trên mạng xã hội MySpace tăng lên... hàng chục ngàn.

Dupre từ một gia đình phá sản ở New Jersey, đến làm nhạc sĩ ở thành phố New York. Cô này tự bạch trên MySpace: “Tôi cô đơn. Tôi lạm dụng thuốc. Tôi bị phá sản và không có nhà. Nhưng tôi ngạc nhiên vì mình lại ở New York nhờ khả năng âm nhạc”.

Dupre nói thích các nghệ sĩ Etta James, Aretha Franklin, Celine Dion, Christina Aguilera, Frank Sinatra... Trang của Dupre còn văng vẳng bài hàt “What We Want”: “Tôi biết bạn muốn gì, bạn biết tôi muốn gì...”.

Câu slogan bên cạnh hình Dupre là “Những gì đã hủy diệt tôi đã làm tôi mạnh mẽ”. Dupre đưa lên nhiều ảnh cô chụp ở nhiều nơi, cả ảnh mặc bikini ngồi trên thuyền ở một vùng nhiệt đới (ảnh).

Dupre nói với New York Times, hiện là “thời kỳ rất khó khăn”, cô ngủ rất ít từ khi xảy ra xì căng đan. Cô lo phải trả tiền thuê căn hộ trên tầng 9 ở khu Manhattan sau khi bạn trai chia tay và đang tính chuyện trở về New Jersey với gia đình. Theo điều tra, thống đốc Spitzer là người có cuộc hẹn hôm 13-2 với “Kristen” với phí... 4.300 USD.

THIỆN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.