Người nuôi cá ở Sông Cầu tất bật bán cá chạy bão số 12

SGGPO
Trước cơn bão số 12, người dân vùng nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất khu vực miền Trung -  thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) tranh thủ bán cá, thu hoạch hải sản để chạy bão.

Tin liên quan

Rút kinh nghiệm từ những tổn thất của các cơn bão từ năm 2017 đến nay, người nuôi cá tôm ở thị xã Sông Cầu cho ra nhiều giải pháp để chằng chống lồng bè hoặc tranh thủ thu hoạch nhanh hải sản để giảm thiểu thiệt hại.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mưa bão nên giá cá và hải sản các loại năm nay rất thấp khiến người nuôi lỗ nặng, thất bát vụ mùa.

Một số người nuôi cá ở vịnh Xuân Đài cho biết, giá cá đã thấp nhưng phải bán để chạy bão nên thường bị các thương lái ép giá...

>>> Người nuôi cá ở vịnh Xuân Đài bán cá chạy bão số 12:

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi giám sát. Ảnh: VIỆT DŨNG

Gói hỗ trợ lần thứ 3 rất quan trọng đối với người dân TPHCM

Ngày 17-9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM giám sát trực tuyến việc thực hiện Nghị quyết 42, Nghị quyết 154, Nghị quyết 68 của Chính phủ và Nghị quyết 09 của HĐND TPHCM về chính sách hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Bút Sài Gòn

Mất tiền, vỡ mộng

- Gần đây trong kinh doanh bất động sản xuất hiện một loại hình tạm gọi là “sở hữu nhà đất trên nền tảng blockchain”. Vừa là công nghệ cao, vừa là bất động sản, có phải… làm giàu không khó?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn