Người nuôi cá ở Sông Cầu tất bật bán cá chạy bão số 12

SGGPO
Trước cơn bão số 12, người dân vùng nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất khu vực miền Trung -  thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) tranh thủ bán cá, thu hoạch hải sản để chạy bão.

Tin liên quan

Rút kinh nghiệm từ những tổn thất của các cơn bão từ năm 2017 đến nay, người nuôi cá tôm ở thị xã Sông Cầu cho ra nhiều giải pháp để chằng chống lồng bè hoặc tranh thủ thu hoạch nhanh hải sản để giảm thiểu thiệt hại.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mưa bão nên giá cá và hải sản các loại năm nay rất thấp khiến người nuôi lỗ nặng, thất bát vụ mùa.

Một số người nuôi cá ở vịnh Xuân Đài cho biết, giá cá đã thấp nhưng phải bán để chạy bão nên thường bị các thương lái ép giá...

>>> Người nuôi cá ở vịnh Xuân Đài bán cá chạy bão số 12:

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Giám sát chặt tài chính của các hội, quỹ nhằm ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Theo lãnh đạo Vụ Tổ chức Phi Chính phủ, thời gian tới, cần tăng cường giám sát về tài chính hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện để nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền, trốn thuế, ngăn chặn sự lợi dụng, can thiệp, chi phối của các thế lực thù địch, khủng bố; việc tiếp nhận viện trợ nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật, phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng tài trợ để tác động, nhằm mục đích xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn của xã hội.

Bút Sài Gòn

Hái trái ngọt

- Có gì mới trong hoạt động du lịch gần đây? Khách Tây thấy xuất hiện trên đường phố nhiều hơn trước liệu đã là một diễn biến mang tính bền vững chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn