Nhận vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn khi mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

Nhằm gia tăng tính trải nghiệm và mở rộng quyền lợi dành cho quý khách hàng, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay khi khách hàng vay vốn và phát hành thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) của VietinBank.

Nhận vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn khi mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

Theo đó, từ tháng 4-2021 khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống, sản xuất kinh doanh và phát hành mới thẻ TDQT VietinBank Visa/MasterCard/JCB/UPI sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm thêm lãi suất cho tới 0,2%/năm so với mức lãi suất cho vay dự kiến/đang áp dụng với khách hàng kể từ thời điểm khách hàng kích hoạt thẻ đến thời điểm chấm dứt sử dụng thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ TDQT VietinBank như: Miễn phí phát hành; lãi suất 16,5%/năm; giảm phí rút tiền thẻ TDQT trên POS VietinBank; miễn phí thông báo biến động giao dịch; cấp/đổi PIN qua tin nhắn SMS (ePIN) và ứng dụng VietinBank iPay (iPIN)… Cùng đặc quyền ưu đãi giảm giá và trả góp lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng tại hàng trăm điểm mua sắm, du lịch, nhà hàng… trên toàn quốc.

Hãy nhanh chóng mở thẻ TDQT VietinBank để nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc; hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

GIA KỲ

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế